Gái xinh đu trend "True or False" trên Instagram: Người tự tin lộ mặt mộc nhiều khuyết điểm, người thẳng thắn nói về "trà xanh"

Mốt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:02 02/02/2021

Đây là một biến tấu thú vị của trò Q&A vốn xưa như trái đất đấy.

Như mọi người đã biết thì Q&A trên Instagram luôn là nơi để các gái xinh, influencer, KOLs giao lưu với người theo dõi mình. Cũng từ các câu hỏi và câu trả lời giữa hai phía mà nhiều quan điểm, bí mật thầm kín được khui ra.

Những ngày đầu năm 2021, Q&A có thêm một chút biến tấu và trở thành trend đang hot đấy nhé. Đó là thay vì đặt câu hỏi đơn thuần, người nhận câu hỏi đặt ra hai vế cho và True (đúng) hay False (sai), để fan của họ đưa ra các phán đoán liên quan đến tất tật khía cạnh từ quan điểm sống, sở thích, chiều cao, cân nặng... Nếu phán đoán của fan đúng thì "chủ thớt" sẽ rep Yes và kèm theo phần giải thích phía sau, nếu sai thì rep No và dĩ nhiên cũng giải thích vì sao phán đoán ấy lại không đúng.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Hà Trúc, Naomi... là những gái xinh đã đu trend True hay False này trên Instagram. Khá nhiều câu hỏi thú vị dân tình thắc mắc đã được giải đáp đấy!

Để đu trend True or False trước tiên bạn cần mở phần hỏi đáp trên Instagram như Thảo Tâm đây này!

Gái xinh đu trend True or False trên Instagram: Người tự tin lộ mặt mộc nhiều khuyết điểm, người thẳng thắn nói về trà xanh - Ảnh 1.

Các câu hỏi về ngoại hình, chiều cao, cân nặng là chủ đề được mọi người quan tâm nhiều nhất. Đưa ra các phán đoán và được "chủ thớt" giải đáp ngay cũng vui mà.

Gái xinh đu trend True or False trên Instagram: Người tự tin lộ mặt mộc nhiều khuyết điểm, người thẳng thắn nói về trà xanh - Ảnh 2.

Với cách giao lưu này, người đặt câu hỏi cũng bớt phải nghĩ hỏi gì có duyên cho khéo, cứ nói ra 1 phán đoán đúng thì đúng không đúng thì... thôi.

Ngoài Thảo Tâm thì Naomi đã nhận được vô số những câu hỏi vô cùng hóc búa khi đu trend True or False.

Gái xinh đu trend True or False trên Instagram: Người tự tin lộ mặt mộc nhiều khuyết điểm, người thẳng thắn nói về trà xanh - Ảnh 4.

Cụ thể khi có một người vào hỏi: “bisexual?”, cô nàng đã bảo rằng mình là "pan" (pansexual), câu trả lời tỉnh bơ nhưng dập được sự “kém duyên” của một số người.

Gái xinh đu trend True or False trên Instagram: Người tự tin lộ mặt mộc nhiều khuyết điểm, người thẳng thắn nói về trà xanh - Ảnh 5.

Ngoài ra khi được hỏi: “rich since birth?” (tạm dịch: có phải bạn đã sinh ra từ vạch đích không?”, Naomi đã giải thích rằng điều đó là không chính xác vì ngay từ nhỏ cô đã phải rất nỗ lực và cố gắng để phụ giúp mẹ của mình.

Gái xinh đu trend True or False trên Instagram: Người tự tin lộ mặt mộc nhiều khuyết điểm, người thẳng thắn nói về trà xanh - Ảnh 6.

Hà Trúc, một gái xinh hoạt động rất tích cực trong mục Hỏi - Đáp trên Instagram cũng gia nhập cuộc vui True or False cực nhanh nè.

Gái xinh đu trend True or False trên Instagram: Người tự tin lộ mặt mộc nhiều khuyết điểm, người thẳng thắn nói về trà xanh - Ảnh 7.

Cũng như mọi lần, Trúc đáp tất tật những câu hỏi liên quan đến tình yêu, cuộc sống, sở thích ăn mặc, makeup với giọng điệu hài hước khiến dân tình cứ muốn lướt đọc hoài.

Gái xinh đu trend True or False trên Instagram: Người tự tin lộ mặt mộc nhiều khuyết điểm, người thẳng thắn nói về trà xanh - Ảnh 8.

Hà Trúc thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi được hỏi có thích "trà xanh" không?

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm