Gái xinh diện bikini tắm biển hốt hoảng vì xung quanh toàn "dresscode" đồ bộ, hỏi ra ai cũng từng đồng cảm vì cùng 1 lí do?

Như Ý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:13 27/09/2020

Không ai dám mặc bikini để đi chợ nhưng ra biển mặc bikini tầm này cũng thấy... sai lắm.

Nếu đã "khăn gói quả mướp", cất công chọn địa điểm du lịch của mình là một vùng biển xinh đẹp, đầy nắng và gió thì ngại gì mà không chọn ngay một bộ bikini siêu nóng bỏng đúng không?

Nhưng đời không như mơ, mới đây trên TikTok, một gái xinh đã khiến cư dân mạng một phen ôm bụng cười vì có chuyến đi biển nhớ đời. Nguyên nhân cũng xuất phát từ sở thích tắm nắng, nằm nghe tiếng sóng vỗ, nhưng không hiểu sao "dresscode" xung quanh ai cũng trái ngược với mình.

Gái xinh diện bikini tắm biển hốt hoảng vì xung quanh ai cũng dresscode đồ bộ, hỏi ra ai cũng từng đồng cảm vì cùng 1 lí do? - Ảnh 2.

Đã đi biển là phải diện bikini, chân lí này muôn đời không bao giờ sai...

Loạt ảnh đốt mắt của Ngọc Trinh khi diện bikini đi biển...

Chuyện là giữa bãi dài xinh đẹp của TP. Cam Ranh, cô nàng phơi mình trên bờ cát trắng, tận hưởng ánh nắng của biển thì mới giật mình nhận ra... xung quanh các dì các thím ai nấy đều mặc đồ bộ. Trên TikTok, cô bạn viết caption là: Cả cái bãi biển đi tắm biển mặc đồ bộ, có mình tui mặc bikini... Ủa là tôi đã sai hay sao?

Gái xinh diện bikini tắm biển hốt hoảng vì xung quanh ai cũng dresscode đồ bộ, hỏi ra ai cũng từng đồng cảm vì cùng 1 lí do? - Ảnh 4.

Lên đồ diện bikini tắm nắng...

Gái xinh diện bikini tắm biển hốt hoảng vì xung quanh ai cũng dresscode đồ bộ, hỏi ra ai cũng từng đồng cảm vì cùng 1 lí do? - Ảnh 5.

Nhưng xung quanh ai cũng mặc đồ bộ?

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm với cô nàng, cho rằng rất nhiều lần muốn đi biển để diện bikini nhưng nhìn xung quanh ai cũng đang diện đồ bộ nên ngại vô cùng:

- Mấy lần định cởi đồ diện bikini nhưng thấy chẳng ai mặc bikini ra biển thì phải...

- Sao bạn giống mình thế, bữa nguyên 1 bãi biển chỉ có mình mình mặc bikini, ngượng chết đi được.

- Hình như ở Việt Nam mọi người vẫn còn ngại diện bikini nhỉ?

- Mỗi lần diện bikini là phải đấu tranh tư tưởng dữ lắm đó mọi người ơi!

Nhưng bây giờ là năm 2020 rồi mọi người ơi, dù là nữ (lẫn nam) đều nên tự tin diện đồ tắm ra biển nhé! Người ta ngại không quen thì mình mặc càng nhiều vào cho họ quen dần là vừa. Đi du lịch biển mà không check-in bikini thì chán lắm.

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm