Gái xinh đăng clip đi chơi cùng Mũi trưởng Long bị doạ lập group anti, biết mối quan hệ thật ai cũng... ngã ngửa

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:18 13/02/2021

Netizen đang bàn tán xôn xao về những hình ảnh của Mũi trưởng Long với một cô nàng xinh đẹp vào đúng những ngày đầu năm.

Nếu nói trong năm 2020, chiếc thuyền được netizen "đẩy đưa" nhiệt liệt nhất hẳn là Hậu HoàngMũi trưởng Long. Được dân mạng gán ghép nhiệt tình như vậy nhưng cách đây không lâu, Mũi trưởng lại tỏ vẻ từ chối lúc được ghép đôi với nữ hoàng "diu túp be" khi được netizen bình luận.

Mới đây, netizen còn phát hiện Mũi trưởng Long chụp hình với một cô nàng vào đúng dịp đầu năm. Ngoại hình của cô gái vô cùng xinh xắn, nhiều cư dân mạng còn bảo kiểu này "thuyền" Mũi trưởng - Hậu Hoàng lung lay là cái chắc.

Clip: Một gái xinh "hẹn hò" cùng Mũi trưởng Long đầu năm

Gái xinh đăng clip đi chơi cùng Mũi trưởng Long bị doạ lập group anti, biết mối quan hệ thật ai cũng... ngã ngửa - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp chung của Mũi trưởng và cô nàng

Hình ảnh Mũi trưởng và cô gái

Sau khi đoạn clip được đăng tải, đông đảo các fan "chèo chuyền" Hậu Hoàng và Mũi trưởng đã vào để lại bình luận, một vài người còn quá khích doạ sẽ lập nhóm anti-fan. Ngay sau đó, cô nàng phải lên tiếng giải thích khi nói rằng cả hai có mối quan hệ họ hàng, không phải là người yêu.

Gái xinh đăng clip đi chơi cùng Mũi trưởng Long bị doạ lập group anti, biết mối quan hệ thật ai cũng... ngã ngửa - Ảnh 4.

Một cư dân mạng doạ sẽ bị lập group anti fan

Gái xinh đăng clip đi chơi cùng Mũi trưởng Long bị doạ lập group anti, biết mối quan hệ thật ai cũng... ngã ngửa - Ảnh 5.

Bình luận giải thích hai người có mối quan hệ họ hàng

Dù biết "chèo thuyền" là một sở thích, tuy nhiên, netizen vẫn nên biết điểm dừng ở đâu. Cách đây không lâu, chính Mũi trưởng cũng đã bày tỏ sự khó chịu khi bị ghép đôi với Hậu Hoàng.

Gái xinh đăng clip đi chơi cùng Mũi trưởng Long bị doạ lập group anti, biết mối quan hệ thật ai cũng... ngã ngửa - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm