Làm bộ nail sành điệu cho chó cưng, gái xinh TikTok bị cáo buộc ngược đãi động vật

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:31 11/04/2021

Được biết, nguồn cơn đều bắt đầu từ những video triệu view của cô nàng trên MXH TikTok.

Một kỹ thuật viên làm nail tại California đã bị cộng đồng TikTok buộc tội ngược đãi động vật sau khi "đúc" một bộ nail sành điệu cho chú chó cưng giống Chihuahua.

Chú chó Coco, 5 tuổi, bỗng chốc vụt sáng trở thành ngôi sao MXH TikTok sau khi được gắn những bộ móng giả do cô chủ Maritza Rubalcava, 25 tuổi làm.

Cô thợ làm móng đã dành tới 40 phút để tạo ra những bộ móng cho Coco và đăng tải những video dễ thương lên mạng xã hội - và thu về hơn ba triệu lượt xem.

Những video gắn móng cho chó cưng được đăng tải trên TikTok

Maritza, đến từ California, Mỹ, cho biết: "Coco là con của tôi, vợ chồng tôi đã nói chuyện và nghĩ rằng thật dễ thương khi làm cho cô ấy một vài chiếc móng giả nhỏ xíu".

Maritza Rubalcava, kể từ đó đã bắt đầu bán móng giả cho chó (làm theo yêu cầu) trên trang web của mình, với giá khoảng $15 (345.000 VNĐ)

Cô cho biết 25% lợi nhuận sẽ được chuyển cho tổ chức cứu hộ động vật Hope for Paws.

Maritza nói: "Rất nhiều người đã yêu cầu mua móng, vì vậy tôi quyết định tạo ra một bộ sưu tập mà những người khác và chó cưng của họ có thể thưởng thức, nhưng tôi nhấn mạnh rằng chúng chỉ là cho vui".

Làm bộ nail sành điệu cho chó cưng, gái xinh TikTok bị cáo buộc ngược đãi động vật - Ảnh 2.
Làm bộ nail sành điệu cho chó cưng, gái xinh TikTok bị cáo buộc ngược đãi động vật - Ảnh 3.

Nail dành cho chó cưng được cô Maritza Rubalcava sản xuất liên tục

Tất nhiên, khi đã trở thành hiện tượng MXH thì luôn tồn tại hai mặt của vấn đề: Rất nhiều người lên tiếng và cho rằng hành động của Maritza Rubalcava là ngược đãi động vật, cần thiết thì phải khởi kiện để cứu chú chó Coco!

Maritza nói: "Thật điên rồ khi bỗng dưng tôi và Coco trở nên nổi tiếng. Rất nhiều người đã nhắn tin đe dọa và cho biết sẽ đệ đơn kiện tôi. Các bạn nên nhớ Coco là con cưng của tôi và không đời nào tôi sẽ làm hại nó".

Nguồn: LadBibble


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm