Gái xinh 2,2 triệu fan kể về quá khứ hoạt động group "động là chạm", lý do rời nhóm liên quan đến vụ khoe thân

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:30 13/09/2021

Sau khi bị nhiều người gọi tên vì có ảnh trong Team Beautiful Girl, cô nàng đã chính thức lên tiếng.

Team Beautiful Girl (TBG) - group gần 90k gái xinh Gen Z đang là một trong những từ khoá được tìm kiếm ráo riết ở thời điểm hiện tại. Ngoài việc tập hợp rất nhiều gương mặt xinh xắn với slogan "Team Beautiful Girl - Nơi gieo mầm những ước mơ. Động là chạm, đến là đón", group này còn có nhiều hoạt động khiến dân tình không khỏi khó hiểu (đã được cập nhật tại đây).

Vì lý do này mà những gái xinh đình đám cõi mạng dính líu đến TBG cũng bị netizen gọi tên. Một trong số đó là Nguyễn Thị Lan Hương (nickname Zika, SN 2002) - gái xinh có 2,2 triệu người theo dõi trên TikTok và con số này ở Instagram cũng lên đến 722k.

Zika

Được biết Zika xuất hiện trong nhiều clip khoe member của TBG với hình ảnh mặc áo đồng phục nhóm. Ngoài ra việc gái xinh thường gọi netizen là các "bướm" giống với cách sử dụng của TBG cũng khiến nhiều người cho rằng cô nàng là thành viên tiêu biểu.

Gái xinh 2,2 triệu fan kể về quá khứ hoạt động group động là chạm,  lý do rời nhóm liên quan đến vụ khoe thân - Ảnh 2.

Hình ảnh Zika trong áo TBG

Tuy nhiên mới đây, sau khi bị gọi tên và nhận nhiều ý kiến trái chiều vì có liên quan đến TBG, Zika đã để lại bình luận giải thích đồng thời hé lộ thêm những góc khuất bên trong nhóm này.

Cô bạn cho biết từng tham gia TBG 2 năm trước nhưng đã không hoạt động từ lâu vì thấy nhiều tình huống "tạp nham" và "một số bạn thành viên cả ngày khoe mông ngực". Về sau khi hình ảnh của mình được TBG sử dụng cho mục đích PR nhóm, Zika không lên tiếng vì cả nể từng có thời gian hoạt động chung và không quan tâm quá nhiều.

Nguyên văn chia sẻ của gái xinh Gen Z về mối quan hệ với TBG:

"Hồi em tham gia box TBG là khoảng 2 năm trước và chỉ có đúng 2 năm trước khi mới tham gia thì em nói chuyện trong nhóm, còn lại em không hoạt động gì hết. Không phải em ghét bỏ hay là lật mặt nhưng từ lúc em thấy group có những câu chuyện hơi tạp nham, đánh đấm khá nhiều, chưa kể một số bạn thành viên cả ngày khoe mông ngực khiến em không có thiện cảm nên từ đó tới giờ TBG không hề có sự hiện diện của em.

Mọi người vẫn lấy ảnh em ghép vào những video box em cũng không hay để ý nên cứ kệ như vậy. Một phần là cả nể ngày xưa có gặp mặt nhau nói chuyện và 1 phần là em không quan tâm lắm. Bản thân em thấy mình không phù hợp với nhóm rất lâu rồi chứ không phải bây giờ có chuyện em tránh né".

Ngoài ra trên trang cá nhân, Zika cũng đăng story động viên bản thân trước tình huống này, khẳng định sẽ suy nghĩ tích cực, rút kinh nghiệm và sửa sai vì hành động trước đây.

Gái xinh 2,2 triệu fan kể về quá khứ hoạt động group động là chạm,  lý do rời nhóm liên quan đến vụ khoe thân - Ảnh 3.

Hiện tại, netizen vẫn đang tiếp tục bàn tán xôn xao về TBG nói chung và các gái xinh từng xuất hiện ở đây nói riêng.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm