Gái út 13 tuổi nhà MC Quyền Linh ngày càng ra dáng thiếu nữ, kẻ eyeliner đúng chuẩn Gen Z

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:35 03/07/2021

Nhìn Hạt Dẻ là biết Gen Z rồi nhỉ?

Nhắc đến con gái MC Quyền Linh, nhiều người thường nghĩ đến Lọ Lem (Mai Thảo Linh, SN 2006) - ái nữ được ví như Hoa hậu tương lai. Tuy nhiên đừng quên mất vợ chồng nam MC đình đám còn một công chúa nữa là Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc, SN 2008).

Mới đây, Hạt Dẻ đã gây chú ý khi đăng tải clip cận cảnh nhan sắc dễ thương của mình. Ở tuổi 13, cô bạn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, so với chị gái cũng phải một chín một mười. Quả thực vợ chồng MC Quyền Linh di truyền hết gen trội cho 2 công chúa!

Clip: Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh show cận cảnh nhan sắc xinh đẹp

Mà khoản xinh xắn, ưa nhìn của chị em Hạt Dẻ thì netizen nói nhiều lắm rồi nhưng lần này mọi người còn để ý đến việc cô bạn đã nhập hội Gen Z chính hiệu khi tập tành kẻ eyeliner. Xem ra Hạt Dẻ ngày càng thiếu nữ.

Cho những ai còn thắc mắc chuyện kẻ eyeliner thì đó là một việc mà các Gen Z thời nay không bao giờ quên khi ra đường. Vì vậy mà từ lâu đường eyeliner được xem như thương hiệu riêng của Gen Z, che đi phần nào "cột sống" mỏi mệt hiện rõ trên đôi mắt thiếu ngủ.

Hạt Dẻ đã nhập hội Gen Z chính hiệu với đường eyeliner

Trước đó, Hạt Dẻ được xem là phiên bản copy - paste của mẹ Dạ Thảo từ vẻ ngoài cho đến phong thái, khí chất tự tin nhưng vẫn thân thiện, gần gũi. Ngoài ra cô bạn còn gây chú ý khi từng tiết lộ chiều cao khoảng 1m7 với đôi chân dài thẳng tắp.

Không kém cạnh chị gái, Hạt Dẻ cũng được nhiều người dự đoán sẽ sớm thành mỹ nhân trong tương lai

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm