Gái Tây sốc vì mua tạp chí ở “hành tinh” Nhật Bản được tặng kèm… chảo rán, đem về thử công dụng mới thấy trầm trồ

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:42 29/11/2021

Mua tạp chí được khuyến mại... chảo rán, nhà sản xuất tính cho khách làm gì đây?

Người ta ví von “Nhật Bản là đất nước đến từ năm 3000”, “Nhật Bản như hành tinh khác”... là bởi những phát minh hiện đại, tinh tế, lý thú trong từng tiểu tiết, từ những món nhỏ như kẹp ghim, gói sốt… cho đến các công trình khổng lồ. Tất cả đều mang hơi thở “đi trước thời đại”, và được sử dụng rộng rãi trong đời sống người dân.

Một cô nàng người nước ngoài đang sinh sống ở Nhật Bản mới đây đăng tải video về phát hiện mới ở “hành tinh” Nhật Bản tiếp tục khiến dân mạng bất ngờ. Cô vào siêu thị mua tạp chí và phát hiện một cuốn khi bán tặng kèm… chảo rán cho khách. Lập tức bị thu hút vì hình dáng dễ thương, cô đã mua về để thử xem bên trong có gì.

Gái Tây sốc vì mua tạp chí ở “hành tinh” Nhật Bản được tặng kèm… chảo rán, đem về thử công dụng mới thấy trầm trồ - Ảnh 1.

Cuốn tạp chí rất dễ thương cô phát hiện ra

Gái Tây sốc vì mua tạp chí ở “hành tinh” Nhật Bản được tặng kèm… chảo rán, đem về thử công dụng mới thấy trầm trồ - Ảnh 2.

Theo như lời giới thiệu trên bìa, tạp chí thuộc chủ đề nấu ăn, chiếc chảo cũng liên quan đến món ăn đặc biệt mà tạp chí “lăng xê”

Về nhà, cô nàng háo hức mở ra và phát hiện đúng là có một chiếc chảo mini được tặng kèm khi mua tạp chí. Không chỉ vậy, chảo này còn có phần đáy được tạo hình bông hoa có mặt cười rất dễ thương. Hoá ra đây là sản phẩm để làm ra món bánh kếp (crepe) tạo hình hoa như trong tạp chí giới thiệu.

Chiếc chảo nhỏ nhưng trông chất lượng, đường nét khuôn đáy rõ ràng

Chiên thử thôi nào!

Và đây là cái kết, tạo hình mãn nhãn, rõ nét luôn

Video hiện đạt gần 2,5 triệu lượt xem đã chứng tỏ sức hút không nhỏ từ món đồ này của “hành tinh” Nhật Bản. Một số người cho biết ở Nhật việc tạp chí đi kèm quà tặng là điều phổ biến, nhưng tặng nguyên một chiếc chảo như vậy là hiếm thấy bao giờ. Quả là phương pháp bán hàng sáng tạo!

Nguồn: @adele_collette

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm