Gái Huế 2k2 có gương mặt cực Tây thi HHVN, ngoài đời ai cũng hỏi: Sao giống Minh Tú thế?

Chú Bé Drama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:37 23/07/2020

Trái ngược với hình dung về những nữ sinh Huế dịu dàng đằm thắm, cô nữ sinh Huỳnh Thị Như Quỳnh lại sở hữu nét đẹp hiện đại, nhìn "tây tây", thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Từ lâu, ai cũng nghĩ gái Huế ai cũng xinh đằm thắm, hệt như cách Ngạn ở Mắt Biếc thẫn thờ ngắm Hà Lan dịu dàng ở mỗi độ tan trường vậy. Nhưng trong vườn chỉ có một loại hoa thì tẻ nhạt quá, gái Huế bây giờ cũng có những cô hiện đại, trẻ trung hệt như mấy nàng IT Girls trên Instagram.

Mới đây, BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã đăng tải hình ảnh của Huỳnh Thị Như Quỳnh, cô nàng sinh năm 2002, hiện còn đang là học sinh THPT Gia Hội, TP. Huế. Như Quỳnh sở hữu nét đẹp cực tây với sống mũi cao, đôi môi dày khá Tây, khác hẳn với những gì chúng ta hình dung về hình ảnh dịu dàng như những nữ sinh Huế giống Hà Lan.

Gái Huế 2k2 có gương mặt cực Tây thi HHVN, ngoài đời ai cũng hỏi: Sao giống Minh Tú thế? - Ảnh 1.

Nhờ bạn đăng kí hộ vì sợ sẽ điền sai thông tin, tuy nhiên, chính bạn cô nàng cũng nhầm nhọt ghi điền sai năm sinh của Như Quỳnh. Thực chất cô nàng sinh năm 2002.

Phỏng vấn nhanh Như Quỳnh, cô nàng cho biết bản thân cũng từng gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười vì vẻ ngoài của mình. Chẳng hạn như hỏi có phải chị em với Minh Tú không, sao nhìn giống thế. 

Bên cạnh đó, cũng có nhiều lời đồn đoán cho rằng Quỳnh đi nâng mũi và bơm môi. Tuy nhiên Như Quỳnh khẳng định: Mình rất sợ đau nên không dám phẫu thuật thẩm mỹ đâu, mình biết ơn vì ba mẹ đã cho ngoại hình này!

Gái Huế 2k2 có gương mặt cực Tây thi HHVN, ngoài đời ai cũng hỏi: Sao giống Minh Tú thế? - Ảnh 2.

Như Quỳnh sở hữu sống mũi cao, đôi môi dày.

Gương mặt của Như Quỳnh được nhận xét là khá giống người mẫu Minh Tú.

Tháng 8 tới Như Quỳnh sẽ tốt nghiệp THPT. Cô nàng cũng kể thêm gia đình hiện tại có 6 anh chị em, mọi người đều thừa hưởng chiều cao từ mẹ. Ngoài việc học, Như Quỳnh cũng có đi làm mẫu ảnh ở Huế, tất cả tiền học phí đều do cô nàng tự chi trả nhờ khoản thu nhập này.

Một vài hình ảnh khác của Như Quỳnh:

Gái Huế 2k2 có gương mặt cực Tây thi HHVN, ngoài đời ai cũng hỏi: Sao giống Minh Tú thế? - Ảnh 4.
Gái Huế 2k2 có gương mặt cực Tây thi HHVN, ngoài đời ai cũng hỏi: Sao giống Minh Tú thế? - Ảnh 5.
Gái Huế 2k2 có gương mặt cực Tây thi HHVN, ngoài đời ai cũng hỏi: Sao giống Minh Tú thế? - Ảnh 6.
Gái Huế 2k2 có gương mặt cực Tây thi HHVN, ngoài đời ai cũng hỏi: Sao giống Minh Tú thế? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm