Gái Hàn tuần qua nghiện nặng chân váy nhưng mix vẫn cool chứ không hề sến sẩm

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:50 02/10/2021

Gái Hàn thật biết cách tận dụng những item cơ bản, biến tấu một chút là đã thời thượng lắm rồi.

Áo nỉ sweatshirt vẫn luôn là "must have item" trong tủ đồ của chị em suốt bao mùa. Mùa thu năm nay, áo nỉ dáng lửng, dài ngang cạp quần, mặc cùng quần shorts oversized và boots ngang gối là công thức mix&match tuyệt hảo được gái Hàn vô cùng yêu thích.

Gái Hàn tuần qua nghiện nặng chân váy nhưng mix vẫn cool chứ không hề sến sẩm - Ảnh 1.

Boots mũi tròn thực ra không hề khó đi, nếu biết cách phối đồ thì vẻ ngoài của bạn sẽ dễ thương, đáng yêu lắm đó. Điển hình như cô bạn này, phối boots với chân váy bò chữ A dài ngang gối và áo cardigan trắng, vậy là tạo nên set đồ rất ưng mắt rồi.

Gái Hàn tuần qua nghiện nặng chân váy nhưng mix vẫn cool chứ không hề sến sẩm - Ảnh 2.

Phối đồ monochrome nghe qua tưởng đơn giản nhưng thực chất, người mặc sẽ hiện đại, thời thượng lắm khi biết biến tấu với kiểu dáng trang phục. Cô bạn này chọn tông tối làm chủ đạo, mix áo nỉ với quần shorts cạp cao kèm thắt lưng và 1 đôi boots sáng màu để làm nổi bật set đồ.

Gái Hàn tuần qua nghiện nặng chân váy nhưng mix vẫn cool chứ không hề sến sẩm - Ảnh 3.

Bạn thấy không, gái Hàn luôn tạo ra sự đối lập trong màu sắc trang phục và phụ kiện. Nếu outfit tối màu thì chọn boots sáng (như cô bạn phía trên) còn khi set đồ mang màu sáng: tông be/xám như bên dưới thì họ lại chọn boots đen.

Gái Hàn tuần qua nghiện nặng chân váy nhưng mix vẫn cool chứ không hề sến sẩm - Ảnh 4.

Sáng tạo với boots đâu hề khó, điển hình như cô bạn này: kéo khóa và gập cổ boots để lộ ra sắc nâu bên trong, vậy là vẻ ngoài đã mới mẻ lắm rồi. Kết hợp với chân váy jeans vào áo len dệt kim trắng, set đồ này nhìn rất ưng mắt, trendy.

Gái Hàn tuần qua nghiện nặng chân váy nhưng mix vẫn cool chứ không hề sến sẩm - Ảnh 5.

Cô bạn này chọn áo da màu nâu thời thượng, dáng lửng độn vai trông đầy cá tính, phá cách. Khi kết hợp với màu hồng của túi và boots, diện mạo nay lại vừa chất chơi vừa ngọt ngào.

Gái Hàn tuần qua nghiện nặng chân váy nhưng mix vẫn cool chứ không hề sến sẩm - Ảnh 6.

Chân váy lụa đúng là kén người mặc nhưng nàng nào mà có vóc dáng mi nhon, thon gọn mặc lên đúng là đỉnh luôn. Chớm thu, gái Hàn kết hợp chân váy lụa cùng áo len mỏng trễ vai nhìn không những sexy gợi cảm mà còn sang chảnh, hợp mốt.

Gái Hàn tuần qua nghiện nặng chân váy nhưng mix vẫn cool chứ không hề sến sẩm - Ảnh 7.

Từ hè sang thu, quần linen ống rộng vẫn được gái Hàn rất ưu ái nhờ sự thoải mái, dễ ứng dụng mà nó mang lại. Đi thêm 1 đôi giày vải ton sur ton nhẹ nhàng, cô gái này xuất hiện đầy thư thái, trẻ trung.

Gái Hàn tuần qua nghiện nặng chân váy nhưng mix vẫn cool chứ không hề sến sẩm - Ảnh 8.

Muốn trông cá tính, ngầu lòi, bạn hãy nhấn nhá thêm 1 "em" kính râm đen giống cô bạn này nha. Set đồ nỉ 2 màu xám - xanh tưởng như basic, nay kết hợp với loạt phụ kiện thời thượng như kính râm, túi kẹp nách và boots cao cổ nhìn lại rất thời thượng, phong cách.

Gái Hàn tuần qua nghiện nặng chân váy nhưng mix vẫn cool chứ không hề sến sẩm - Ảnh 9.

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm