Gái Hàn mặc đồ màu mè mà xinh hết nấc, bí kíp nằm gọn trong 4 nguyên tắc mà nhiều nàng không để ý

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:29 07/04/2021

Hè này, đừng chỉ mặc đồ trắng đen basic nữa mà bạn hãy học hội gái Hàn này!

1. Ưu tiên đồ pastel, hạn chế kết thân với màu neon

Dạo Instagram của hội gái Hàn, bạn sẽ thấy tới mùa xuân/hè, họ diện đủ các tông đỏ, cam, vàng, xanh, hồng... nhưng nhìn thế nào cũng không tạo cảm giác sến súa, quê kiểng. Bí kíp là vì họ đa phần chỉ mua đồ theo tông pastel chứ không phải những tông neon quá rực rỡ. Cùng là áo xanh nhưng xanh pastel và xanh neon sẽ tạo ra 2 trường phái khác hẳn. 

2. Mix cùng đồ be/trắng

Công thức mix đồ an toàn nhất khi gái Hàn "chơi" với đồ màu mè là kết hợp với đồ màu be/trắng. Đây là 2 gam màu rất trung tính, rất dễ kết hợp và khiến tổng thể cả set đồ trở nên ngọt ngào hơn, không bị gắt nên nhìn cực "vào mắt". Nếu kết hợp combo này với sneaker trắng nữa thì đúng là đỉnh cao!

3. Jeans xanh sáng màu cũng là chân ái

Bên cạnh đó, để những chiếc áo màu mè trở nên trendy hơn, dễ cảm hơn, gái Hàn sẽ ưu tiên mix chúng với quần jeans xanh sáng. Combo này cũng tạo cảm giác dễ chịu, ngọt lịm tim mà không tạo cảm giác choé loé, khó cảm. Đây cũng là must have item mà ai cũng nên sắm nhé vì nó có thể tận dụng trong nhiều dịp lắm.

4. Chơi nguyên combo màu mè là ý hay

Cũng có nhiều cô, vì muốn nổi bật mà chơi hẳn 1 combo màu mè. Tức là họ sẽ không mix theo kiểu an toàn với đồ be/trắng hay jeans xanh nữa mà mix các item màu sắc với nhau. Cách này cũng hay nhưng sẽ hơi mạo hiểm, vì vậy, họ cũng thường chọn đồ màu nhạt thôi, giống như nguyên tắc số 1 vậy.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm