Gái Hàn đang mê mẩn kiểu tóc tỉa layer, khả năng "hack" mặt tròn, trị tóc mỏng cứ phải nói là "đỉnh của chóp"!

Phoebe, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:40 10/07/2021

Kiểu tóc tỉa layer này đang được gái Hàn diện nhiều lắm đó!

Cuộc chiến cải thiện tóc mỏng, tóc rụng dường như chẳng có hồi kết với hội chị em. Ngoài chăm sóc, dưỡng tóc hay nạp thêm các thực phẩm chức năng, chị em vẫn có thể giấu bớt khuyết điểm bằng kiểu tóc tỉa layer này. Đây là kiểu tóc đang được các quý cô Hàn ưa chuộng gần đây đó.

Cụ thể, thợ làm tóc sẽ tỉa tóc thành khoảng 2 hoặc 3 tầng, tầng trên cùng có chiều dài vừa chạm cằm, cũng là tầng dày tóc nhất, còn các tầng kế tiếp sẽ mỏng và dài dần xuống dưới. Ngoài ra, gái Hàn cũng thích để mái hai bên rẽ ngôi giữa hoặc 7:3, dài giữa mang tai, nhìn giống như một tầng layer nữa. Nhờ vậy mà mặt bạn trông sẽ thon gọn đáng kể đó, các nàng mặt tròn "note" ngay nhé!

Kiểu tóc này cũng cực kỳ linh hoạt luôn, các nàng tóc dài cũng bon chen được tất, vì thường tóc dài chăm sóc tóc sẽ cực hơn và tóc sẽ hay rụng hơn, nên tỉa layer thế này cũng hợp lý đó chứ. Nàng nào cá tính thì duỗi cúp như cô bạn bên phải rồi makeup, kẻ eyeliner mắt cáo thì cũng "rất gì và này nọ" luôn.

Mà không chỉ có các nàng tóc mỏng mới thử được kiểu tóc này đâu, nếu nàng nào đang để tóc ngắn, cắt bằng bình thường mà tóc dày, uốn cúp vào nhưng sợ bị già thì "triển" ngay kiểu tỉa layer này đi, nhìn sẽ đỡ bí mà tươi mới hơn hẳn.

Tuy nhiên kiểu tóc này cũng có vài nhược điểm như khó tạo kiểu ở nhà hoặc tốn thời gian để gội sấy và nàng nào mà tóc ngắn quá thì khó cột lên hết được đó. Nhưng dù gì thì đây cũng là một kiểu tóc rất nên thử, dù bạn uốn cúp vào trong hay chải ngược ra ngoài thì vẫn xinh yêu hết nấc.

Ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm