Gái Già Lắm Chiêu 5 lật thẻ bài dàn cast siêu xịn nhưng phần 4 đâu mất tiêu rồi ta?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:41 05/08/2020

Dàn diễn viên Gái Già Lắm Chiêu 5 đã chính thức lộ diện bên những hình ảnh poster sang chảnh, đẹp mắt.

Nhá hàng từng thành viên trong dàn cast đã lâu, lẽ ra Gái Già Lắm Chiêu 5 sẽ có một buổi họp báo công bố toàn bộ các chị đại góp mặt trong dự án lần này nhưng do tình hình dịch bệnh, sự kiện đã hoãn lại. Sáng ngày 5/8, thay vì tổ chức sự kiện, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã tung ra loạt hình hé lộ những gương mặt chủ chốt tiếp theo của vũ trụ Gái Già. Đặc biệt phần 5 của vũ trụ này sẽ tiếp tục được phát hành đúng dịp Tết Nguyên đán.

Gái Già Lắm Chiêu 5 lật thẻ bài dàn cast siêu xịn nhưng phần 4 đâu mất tiêu rồi ta? - Ảnh 1.

Ba nữ chính của Gái Già Lắm Chiêu 5

Bên cạnh hai gương mặt cũ - NSND Hồng Vân  NSND Lê Khanh, phần 5 của vũ trụ Gái Già sẽ có sự xuất hiện của một nhân tố mới toanh - Kaity Nguyễn. Dù khoảng cách tuổi tác giữa Kaity với hai nghệ sĩ là rất lớn nhưng bộ ba sẽ hóa thân thành... chị em, cùng sống trong gia tộc họ Lý giàu sang, nổi danh giới thượng lưu trí thức đương đại.

Gái Già Lắm Chiêu 5 lật thẻ bài dàn cast siêu xịn nhưng phần 4 đâu mất tiêu rồi ta? - Ảnh 2.

NSND Lê Khanh

Gái Già Lắm Chiêu 5 lật thẻ bài dàn cast siêu xịn nhưng phần 4 đâu mất tiêu rồi ta? - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân

Gái Già Lắm Chiêu 5 lật thẻ bài dàn cast siêu xịn nhưng phần 4 đâu mất tiêu rồi ta? - Ảnh 4.

Kaity Nguyễn

Là "người kế nhiệm" Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x, đến với vũ trụ Gái Già, Kaity Nguyễn có một màn lột xác mạnh mẽ và phải hóa thân thành nhân vật lớn hơn mình khá nhiều tuổi. Về phần NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, hai nghệ sĩ sẽ có màn trẻ hóa, chắc chắn khiến khán giả phải bất ngờ.

Gái Già Lắm Chiêu 5 lật thẻ bài dàn cast siêu xịn nhưng phần 4 đâu mất tiêu rồi ta? - Ảnh 5.

Kaity Nguyễn

Gái Già Lắm Chiêu 5 lật thẻ bài dàn cast siêu xịn nhưng phần 4 đâu mất tiêu rồi ta? - Ảnh 6.

NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân

Ngoài ba nữ chính, dự án lần này còn có sự góp mặt của Khương Lê - một nhân tố hoàn toàn mới của điện ảnh Việt. Chiều cao 1m86, gương mặt góc cạnh, nam tính, liệu Khương Lê có thể trở thành thế hệ nam thần tiếp theo của vũ trụ Gái Già nói riêng và màn ảnh Việt nói chung?

Gái Già Lắm Chiêu 5 lật thẻ bài dàn cast siêu xịn nhưng phần 4 đâu mất tiêu rồi ta? - Ảnh 7.

Khương Lê và Kaity sẽ đóng một cặp đôi

Đáng nói hơn cả, vũ trụ Gái Già mới chỉ đi đến phần 3 nhưng sắp tới ekip làm phim lại phát hành phần 5. Trong khi đầu 2019, NSX Gái Già đã tung hình ảnh hai "Gái Già" Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc chạm trán nhau đầy căng thẳng. Giờ đây động thái dọn đường cho phim Tết 2021 này càng khiến dân tình tò mò về những hình ảnh được cho là Gái Già Lắm Chiêu 4. Khán giả liệu có hát câu "1 2 3 5 anh có đánh rơi nhịp nào không?"

Gái Già Lắm Chiêu 5 lật thẻ bài dàn cast siêu xịn nhưng phần 4 đâu mất tiêu rồi ta? - Ảnh 8.

Ngoài dàn diễn viên chính là NSND Lê Khanh – NSND Hồng Vân – Kaity Nguyễn và diễn viên trẻ Khương Lê, phim còn quy tụ những gương mặt đình đám thuộc hai miền Nam Bắc là: NSND Hoàng Dũng, diễn viên Lê Khánh, diễn viên Anh Dũng,... Gái Già Lắm Chiêu 5 dự kiến phát hành vào Tết Nguyên đán 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm