Gái đẹp tự tay nấu mâm cơm nhà đủ món ngon lành, nghe tới đoạn dậy sớm vào bếp là thấy nể

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:00 28/06/2021

Con gái xinh là đã auto được chú ý, vừa xinh vừa đảm như Minh Trang lại còn gây thương nhớ nhiều hơn.

Gái xinh bình thường đã rất có sức hút và nếu cô nàng đó lại còn yêu bếp, đảm đang nữa thì không nghi ngờ gì, các chàng trai sẽ càng thêm u mê cho mà xem.

Nguyễn Minh Trang (26 tuổi) - hot girl kiêm diễn viên trẻ, từng làm điên đảo cõi mạng vì những khoảnh khắc xinh đẹp của mình là ví dụ điển hình. Bởi lẽ dù công việc bận rộn nhưng Minh Trang vẫn tranh thủ vào bếp và khiến dân tình trầm trồ vì năng lực nấu nướng của mình.

Nguyễn Minh Trang

Trên trang cá nhân hơn 243k lượt theo dõi, Minh Trang thường xuyên chia sẻ những bữa ăn mình tự làm. Ở một mình nên đa phần những bữa ăn của gái xinh đều khá đơn giản với các món cơ bản.

Tuy nhiên nếu để ý thì thực đơn của Minh Trang mỗi bữa rất đa dạng, từ chay đến mặn, từ healthy đến "xôi thịt" đều đủ hết. Tất cả được cô nàng bày biện rất bắt mắt và chỉn chu.

Những mâm cơm của Minh Trang rất đa dạng

Minh Trang cũng thoải mái chia sẻ về những bữa ăn của mình. Cô nàng cho biết thường dậy sớm nấu ăn mỗi ngày: "Nếu đi làm thì mình dậy trước 1 tiếng để nấu ăn và nấu nước đỗ đen mang đi. Hôm nào không nấu được hoặc đi làm sớm quá, mình mới order đồ ăn ngoài vì khá kén ăn".

Cùng ngắm thêm những mâm cơm khác của cô nàng vừa xinh vừa đảm này để tham khảo trong thời gian ở nhà không la cà nhé!

Những bữa ăn của Minh Trang khá đơn giản, chỉ 2 - 3 món

Gái đẹp tự tay nấu mâm cơm nhà đủ món ngon lành, nghe tới đoạn dậy sớm vào bếp là thấy nể - Ảnh 5.
Gái đẹp tự tay nấu mâm cơm nhà đủ món ngon lành, nghe tới đoạn dậy sớm vào bếp là thấy nể - Ảnh 6.

Thỉnh thoảng cô nàng cũng bày vẽ ra nhiều món, dù một mình một bát

Gái đẹp tự tay nấu mâm cơm nhà đủ món ngon lành, nghe tới đoạn dậy sớm vào bếp là thấy nể - Ảnh 7.

Khi có bạn đến chơi nhà, Minh Trang sẽ làm nhiều món hơn nhưng phong độ ngon lành, bắt mắt thì không suy chuyển chút nào

Ảnh: FBNV

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Gái đẹp tự tay nấu mâm cơm nhà đủ món ngon lành, nghe tới đoạn dậy sớm vào bếp là thấy nể - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm