Clip gái đẹp lên tivi nhận xét "mẹ chồng" mặt không phúc hậu bị đào lại, BGK cũng gây tranh cãi vì 1 câu liên quan đến vùng miền

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:20 19/08/2021

Không chỉ phát ngôn thẳng thắn của cô gái này gây tranh cãi mà cách dùng từ "gái miền Bắc" của giám khảo cũng dẫn đến nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Quý Cô Hoàn Hảo là show truyền hình tìm ra những cô gái thực sự nữ tính và có cách đối nhân xử thế tinh tế. Tuy nhiên, chương trình này vẫn thường xuyên xuất hiện loạt tình tiết gây tranh cãi đối với khán giả.

Mới đây, một phân đoạn hút nhiều ý kiến trái chiều khác của chương trình cũng bị netizen đào lại. Được biết, phân đoạn này được cắt từ tập 20 của Quý Cô Hoàn Hảo lên sóng tháng 2/2018. 

Xuất hiện trên sân khấu khi ấy là P.T - nữ sinh viên đến từ trường Văn hóa nghệ thuật. Đối mặt với P.T là thử thách gặp 3 "mẹ chồng tương lai" và lựa chọn mẹ chồng tương lai mình không thích nhất.

Rất nhanh chóng, cô gái này đã đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, tranh cãi cũng từ đây mà ra. Theo đó, P.T lựa chọn quý bà số 2 là người mình không thích nhất. Lý do cô đưa ra là: "Em thấy quý bà số 2 trang sức rất nhiều, giàu sang và rất quan trọng về ngoài. Nếu mà nhìn như thế thì em cảm nhận được là người này sẽ soi xét em và mong muốn em được như quý bà đấy".

Thậm chí, gái xinh không ngần ngại nhận xét: "Em nhìn mặt bà không được phúc hậu một chút ạ. Bà lớn tuổi rồi nhưng bà vẫn trang điểm rất đậm".

Clip gái đẹp lên tivi nhận xét mẹ chồng mặt không phúc hậu bị đào lại, BGK cũng gây tranh cãi vì 1 câu liên quan đến vùng miền - Ảnh 1.

Trước thử thách chọn ra "mẹ chồng" mình không thích nhất, P.T đã chọn quý bà ở giữa

Clip gái đẹp lên tivi nhận xét mẹ chồng mặt không phúc hậu bị đào lại, BGK cũng gây tranh cãi vì 1 câu liên quan đến vùng miền - Ảnh 2.

Và đưa ra lý do là nhìn mặt bà không phúc hậu

Phát ngôn có phần phũ phàng của P.T lập tức làm nổ ra nhiều luồng ý kiến. Nhiều người cho rằng việc cô nàng đánh giá một người lớn tuổi một cách không kiêng nể như vậy là kém duyên, mất lịch sự, đặc biệt là khi chương trình cô đang tham gia là để tìm ra những cô gái biết đối nhân xử thế nhất.

Bên cạnh đó, cũng có những bình luận đánh giá cao sự thẳng thắn của P.T. Chương trình đưa ra yêu cầu "trái ngang" là chọn người không thích nhất thì buộc P.T phải đưa ra lý lẽ để chứng minh lựa chọn của mình thôi.

Tuy nhiên, drama không chỉ dừng lại ở đây mà còn đến từ phía ban giám khảo. Đồng tình với một bộ phận dân mạng, giám khảo - diễn viên, stylist Trịnh Tú Trung cũng phản đối cách nói chuyện của P.T. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như giám khảo này không bất ngờ sử dụng cụm từ "gái Bắc" trong phần nhận xét của mình.

Anh cho hay P.T ngoại trừ giọng nói thì không có gì khiến anh tin cô là "con gái Bắc" hết. "Những người phụ nữ Bắc thường họ rất tế nhị. Và em không có một phần nào của cái tế nhị đó luôn", anh khẳng định.

Clip gái đẹp lên tivi nhận xét mẹ chồng mặt không phúc hậu bị đào lại, BGK cũng gây tranh cãi vì 1 câu liên quan đến vùng miền - Ảnh 3.

Giám khảo Trịnh Tú Trung cho rằng P.T không có tí gì giống con gái Bắc ngoài giọng nói

Clip gái đẹp lên tivi nhận xét mẹ chồng mặt không phúc hậu bị đào lại, BGK cũng gây tranh cãi vì 1 câu liên quan đến vùng miền - Ảnh 4.

Đành rằng chuyện ban giám khảo đánh giá thí sinh thì không sai nhưng việc lôi vùng miền rồi áp đặt định kiến con gái Bắc phải thế này, con gái Nam phải thế kia đã khiến nhiều netizen không khỏi nhíu mày.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Cô kia sai mà giám khảo dùng từ cũng chán cơ, làm gì có quy định nào bắt con gái nơi này phải thế này thế kia chứ.

- Ủa chương trình phân biệt vùng miền à? Có nhiều cách để nhận xét, đâu nhất thiết phải lôi chuyện miền này miền kia ra làm ví dụ thế.

- Ôi giám khảo nhận xét vừa lòng tui lắm, cái chị kia tưởng mình thẳng thắn hay gì. Đó là vô duyên đó trời!

- Đáng lý ra chương trình phải đặt câu hỏi là thích quý bà nào nhất thì người ta sẽ đưa ra ưu điểm. Còn bảo không thích thì chắc chắn người ta đưa ra nhược điểm rồi.

- Ăn nói kiểu gì vậy trời? Đã vậy còn là với người lớn tuổi nữa. Vậy mà bày đặt đi thi quý cô hoàn hảo.

- Chương trình gì mà toàn drama. Khách mời nữ thì nói năng chẳng nể nang ai, biết là thẳng thắn nhưng thẳng thắn sao cho lịch sự chứ. Còn chuyện phân biệt vùng miền thì xin lỗi, không sao bênh được. Gái Bắc thì sao mà gái Nam thì sao? Thời đại nào rồi mà còn phân chia ra như thế!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm