Gái đẹp hot nhất Hoa hậu Việt Nam từng nói gì về nghi vấn hẹn hò Đoàn Văn Hậu?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:08 10/10/2020

Khi được hỏi về mối quan hệ của mình và Đoàn Văn Hậu cách đây không lâu, Doãn Hải My đã không ngại chia sẻ.

Thời gian vừa qua, tin đồn cầu thủ Đoàn Văn Hậu bí mật bẹn hò cùng Doãn Hải My - thí sinh hot nhất nhì Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến dân tình quan tâm. Bởi lẽ một người là cầu thủ đội tuyển quốc gia nổi tiếng, tương lai xán lạn còn một người là gái xinh đình đám, được đánh giá cao tại đường đua nhan sắc năm nay. Nghe thôi cũng thấy đẹp đôi chứ chưa nói đến đứng chung một khung hình.

Gái đẹp hot nhất Hoa hậu Việt Nam từng nói gì về nghi vấn hẹn hò Đoàn Văn Hậu? - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang dính tin đồn hẹn hò bí mật

Tuy nhiên từ hồi cuối tháng 7, tức là trước khi tin đồn được bàn tán rầm rộ như hiện tại, Doãn Hải My đã có chia sẻ về mối quan hệ với chàng hậu vệ. Theo đó gái đẹp cho biết: "Mình và anh ấy không thân thiết, chúng mình quen biết qua gia đình thôi". Tại thời điểm đó, Đoàn Văn Hậu chưa về nước và Doãn Hải My mới vừa trở thành thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Còn trong diễn biến ở hiện tại, Đoàn Văn Hậu lại mới có hành động đáng chú ý. Cụ thể hôm nay (10/10), đúng ngày diễn ra Bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020, chàng cầu thủ đăng story khoảnh khắc cười tươi tắn của mình và lời nhắn nhủ: "Belive in youseft, babe" (Hãy tin vào chính mình, cục cưng). Kèm theo đó, Đoàn Văn Hậu còn thêm biểu tượng trái tim đỏ chót.

Chẳng biết có phải Đoàn Văn Hậu đang cổ vũ người yêu tin đồn hay chỉ là trùng hợp nên dân tình cũng chỉ biết đặt gạch hóng mà thôi.

Đoàn Văn Hậu đăng story đúng ngày diễn ra Bán kết Hoa hậu Việt Nam

Trong khi đó, Hoàng Anh Ốc - bạn gái cũ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu lại cho thấy đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Khi được dân mạng hỏi: "Cuộc sống độc thân của chị thế nào ạ?", cô nàng liền đăng một đoạn clip nhảy nhót vui nhộn kèm biểu tượng cười thoải mái.

Gái đẹp hot nhất Hoa hậu Việt Nam từng nói gì về nghi vấn hẹn hò Đoàn Văn Hậu? - Ảnh 3.

Bạn gái cũ của Đoàn Văn Hậu chia sẻ về cuộc sống độc thân

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm