Gái đảm khoe loạt mâm cơm giá chỉ 150k "quay xe" mà đầy ăm ắp, anh người yêu thích nhé!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:18 05/11/2020

Những mâm cơm của Ngân khiến dân tình share rần rần để còn tiện học lỏm.

Dù khéo tay đến đâu thì "Hôm nay ăn gì?" vẫn luôn là một câu hỏi khiến hội gái đảm đau đầu. Bởi vậy mà mỗi khi có ai đó BST mâm cơm ngon lành cành đào nhà mình cho chị em tham khảo là dân tình liền share rần rần. Tự nhiên gặp được phao cứu sinh thì tội gì không lưu về ngay chứ!

Loạt bữa ăn của cô nàng tên Ngân (25 tuổi, Nghệ An) đang khiến hội Yêu bếp thích thú dưới đây chính là ví dụ điển hình. 

Những mâm cơm đầy ú ụ của Ngân

Được biết mỗi bữa ăn của Ngân chỉ cho 2 người nhưng có anh bạn trai ăn nhiều hơn bình thường nên cô nàng thường nấu khá nhiều, khoảng 3 người ăn vẫn đủ. Cũng chính vì chỉ có 2 người ăn lại nhanh nhẹn nên Ngân không tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc bếp núc.

"Mình không nấu đều đặn kiểu mỗi ngày nên bữa nào ăn ở nhà đều gắng tươm tất một chút. Mỗi mâm cơm của tụi mình hết khoảng 100 - 150k, hôm nào có hải sản thì sẽ nhiều hơn một chút" - Ngân chia sẻ. 

Ngân cho biết bữa ăn nào có hải sản thì sẽ đắt hơn bình thường một chút

Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng tải, loạt mâm cơm của Ngân đã nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và 2,6k lượt chia sẻ. 

Tâm sự về việc này, cô nàng cho biết: "Bản thân mình cũng gặp khó khăn chuyện suy nghĩ món mới mỗi lần đi chợ mà thấy mâm cơm bày biện cũng ổn ổn nên chia sẻ để mọi người tham khảo, không ngờ lại may mắn được mọi người quan tâm đến vậy. Mình cũng còn nhiều thứ phải học hỏi nên mọi bình luận khen ngợi hay góp ý mình đều thấy vui".

Đương nhiên không phải ngẫu nhiên mà Ngân lại khéo léo, đảm đang đến vậy. Cô nàng cho biết học theo ba mình vào bếp nấu ăn từ khi còn nhỏ xíu và đến năm lớp 3, lớp 4 thì đã có thể nấu một bữa ăn hoàn chỉnh cho gia đình. 

Về bí kíp để có mâm cơm đa dạng, Ngân nói: "Ví dụ hôm qua ăn thịt luộc, hôm nay mình muốn đổi cá mà đi chợ lại không có cá ngon thì sẽ tiếp tục mua thịt nhưng về làm chả viên hoặc đem bằm rồi cuốn kèm rau. Cũng là thịt nhưng lạ miệng, đổi khẩu vị và ăn cũng không bị nhàm và ngán".

Cùng là thịt lợn nhưng hôm thì Ngân luộc đơn giản, hôm lại xào nấm để cuộn rau sống ăn kèm

Ngắm thêm những mâm cơm đi vào lòng người của gái đảm này nhé!

Mâm cơm đỉnh thế này thì người được hời nhất là anh người yêu của Ngân rồi

Ảnh: NVCC

Bình luận

  • Đọc thêm