Gã đàn ông nhận án 1050 năm tù vì hiếp dâm con gái riêng của vợ hàng trăm lần trong 2 năm

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:31 28/01/2021

Một tội ác không thể dung thứ, khi phá hủy hoàn toàn tương lai của một đứa trẻ.

CNA đưa tin, vào ngày 27/1 vừa qua, tòa án Malaysia đã xét xử xong một vụ án động trời, kèm theo đó là một bản án hết sức khó tin. Đó là trường hợp một người đàn ông phạm tội cưỡng hiếp con gái riêng của vợ tới 105 lần trong suốt 2 năm qua, và bản án y phải nhận lên tới 1050 năm tù.

Gã đàn ông nhận án 1050 năm tù vì hiếp dâm con gái riêng của vợ hàng trăm lần trong 2 năm - Ảnh 1.

Được biết, Thẩm phán M Kunasundary đã kết tội gã đàn ông 10 năm tù và phạt đánh 2 roi cho mỗi tội danh hiếp dâm bị cáo buộc. Và bởi y cưỡng hiếp cô bé quá nhiều lần, bản án bị nhân lên thành 1050 năm tù và 24 roi.

Phiên tòa được tổ chức vào ngày 27/1, mất gần 5h đồng hồ để luận và đọc tội danh của y. Theo Kunasundary, tội ác mà kẻ này gây ra không chỉ đáng ghê sợ, mà còn cực kỳ nghiêm trọng và gây ảnh hưởng khủng khiếp đến tương lai của một đứa trẻ 12 tuổi.

"Tôi hy vọng rằng anh sẽ hối cải khi ở trong tù. Anh đáng lẽ không nên phạm tội, và dù hình phạt chỉ ở khung nhẹ nhất, tòa án cảm thấy cần thiết phải tính riêng toàn bộ số tội danh anh phạm phải," - bà Kunasundary tuyên bố.

Được biết, gã đàn ông này không có việc làm, bị buộc tội loạn luân khi cưỡng hiếp con gái riêng của vợ tại ngôi nhà ở đường Sungai (bang Selangor, Malaysia) từ ngày 5/1/2018, cho đến 24/2/2020.

"Nạn nhân mới chỉ 12 tuổi khi bị cưỡng hiếp lần đầu, và kẻ này đã tiếp tục phạm tội thêm 105 lần trong suốt 2 năm."

"Là cha kế của nạn nhân, y đáng lẽ phải chịu trách nhiệm bảo vệ cô bé, nhưng thay vào đó y đã hủy hoại nạn nhân. Hành động của y sẽ gây ra tổn thương suốt đời. Loạn luân là tội ác kinh hoàng và đáng lên án đối với mọi tầng lớp trong xã hội, không phân biệt tôn giáo."

Gã đàn ông gây ra tội ác tày trời không có ý định kháng cáo.

Cha mẹ ruột của nạn nhân đã ly hôn từ năm 2015, sau đó người mẹ đã tái hôn với thủ phạm vào tháng 11/2016. Trong lúc xảy ra vụ việc, chỉ có nạn nhân cùng cha kế ở trong nhà, và cô bé cũng không dám kể với ai do bị người cha kế tàn độc đe dọa. Sự việc chỉ vỡ lở sau khi nạn nhân được đưa đến nhà dì, và tại đây cô bé đã kể hết mọi chuyện.

Nguồn: CNA

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm