Sau 7 năm trở lại màn ảnh rộng, Hoàng Thùy Linh làm nghi can số 1 ở vụ giết người rúng động chung cư Trái Tim Quái Vật

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:54 14/10/2020

Trái Tim Quái Vật đã tung trailer mới nhất, chốt hạ luôn ngày chiếu chính thức.

Sau một thời gian hoãn chiếu vì dịch bệnh, cuối cùng Trái Tim Quái Vật của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp cũng chính thức công bố lịch phát hành mới vào 20/11 - ngay sát Halloween. Ngoài ra, bộ phim mới nhất của NSX Quang Huy cùng các diễn viên Hoàng Thuỳ LinhB TrầnHứa Vĩ VănTrịnh Thăng BìnhKhả NhưKay Trần, cũng nhá hàng trailer đặc biệt dưới dạng một bản tin hé lộ nhiều hơn câu chuyện về người mẹ đơn thân do Hoàng Thùy Linh đảm nhận.

Trailer đặc biệt của Trái Tim Quái Vật

Đoạn trailer giống dạng một bản tin thời sự, xoay quanh cái chết thảm khốc của một thanh niên (Kay Trần thủ vai) - người bị giết chết bởi món đồ chơi trẻ em rồi bị quăng xác xuống đống dây điện lổn ngổn ở một khu chung cư cũ. Đây là vai diễn đầu tiên của Kay Trần kể từ khi đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP, đáng tiếc mới chỉ trong trailer, nhân vật của anh chàng đã vội vàng "bay màu".

Sau 7 năm trở lại màn ảnh rộng, Hoàng Thùy Linh làm nghi can số 1 ở vụ giết người rúng động chung cư Trái Tim Quái Vật - Ảnh 2.

Mọi nghi vấn đang đổ dồn vào Khánh (Hoàng Thùy Linh) - một bà mẹ đơn thân có sẵn hiềm khích với nạn nhân và từng hăm doạ sẽ giết người bằng chính món hung khí được tìm thấy. Bốn nhân vật, bốn xuất thân và bốn động cơ khác nhau đều có liên quan rất chặt chẽ đến cái chết của cậu trai trẻ tuổi. 

Sau 7 năm trở lại màn ảnh rộng, Hoàng Thùy Linh làm nghi can số 1 ở vụ giết người rúng động chung cư Trái Tim Quái Vật - Ảnh 3.

Khánh là nghi can số 1

Sau 7 năm trở lại màn ảnh rộng, Hoàng Thùy Linh làm nghi can số 1 ở vụ giết người rúng động chung cư Trái Tim Quái Vật - Ảnh 4.

Khánh đã từng dọa giết thanh niên này bằng món đồ chơi

Nghi phạm thứ hai là Lâm “si tình” (B Trần) - cậu người yêu trẻ của Khánh cũng là người đi ngược dư luận để tin tưởng và bảo vệ bà mẹ đơn thân này. Ánh mắt cuồng si đến hoang dại của Lâm chứng tỏ anh sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ Khánh, kể cả việc giết kẻ có hiềm khích với người mình yêu. 

Sau 7 năm trở lại màn ảnh rộng, Hoàng Thùy Linh làm nghi can số 1 ở vụ giết người rúng động chung cư Trái Tim Quái Vật - Ảnh 5.

Lâm rất yêu Khánh

Nghi phạm thứ ba là ông Bé (Hứa Vĩ Văn) - một tổ trưởng dân phố bị què và không được lòng người. Ông từng bị nạn nhân bêu riếu rằng đã “ăn một đống tiền” của mọi người và cũng có mối quan hệ rất mờ ám với bà mẹ đơn thân Khánh. Phân đoạn ông Bé đang tấn công ai đó đã chứng tỏ đây cũng là một nghi phạm nguy hiểm. 

Sau 7 năm trở lại màn ảnh rộng, Hoàng Thùy Linh làm nghi can số 1 ở vụ giết người rúng động chung cư Trái Tim Quái Vật - Ảnh 6.

Ông Bé cũng là một đối tượng tình nghi

Sau 7 năm trở lại màn ảnh rộng, Hoàng Thùy Linh làm nghi can số 1 ở vụ giết người rúng động chung cư Trái Tim Quái Vật - Ảnh 7.

Ông từng tấn công ai đó

Nghi phạm cuối cùng là Dustin (Trịnh Thăng Bình) - một ngôi sao hết thời với lối hành xử vô cùng kì quặc. Anh từng rất nổi tiếng với những bộ phim trinh thám và những vụ án mạng dường như đã ám ảnh tâm trí Dustin. Đặc biệt Dustin còn có mối quan hệ mờ ám với Lâm. Có khi nào vì những ám ảnh đến từ loạt phim mình từng đóng, Dustin đã tự biến bản thân thành kẻ cuồng sát. 

Sau 7 năm trở lại màn ảnh rộng, Hoàng Thùy Linh làm nghi can số 1 ở vụ giết người rúng động chung cư Trái Tim Quái Vật - Ảnh 8.

Dustin phải chăng là một kẻ cuồng sát?

Ngoài trailer đặc biệt, ekip cũng hé lộ bộ poster bốn nghi can của phim, mỗi người một sắc thái biểu cảm khác nhau là 4 mảnh ghép quan trọng trong vụ án thương tâm ở khu chung cư toát lên vẻ ngột ngạt. 

Hoàng Thùy Linh vai Khánh

B Trần vai Lâm

Hứa Vĩ Văn vai ông Bé

Trịnh Thăng Bình vai Dustin

Bà mẹ đơn thân, tổ trưởng dân phố, ngôi sao hết thời và một gã si tình - họ có liên quan gì đến nhau và ai là hung thủ? Câu trả lời sẽ có vào 20/11/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.


Nguồn ảnh: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

  Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
 • Đọc thêm