"Gã chồng tồi" Trương Thanh Long đi ngoại tình nhưng lại ghen với bồ của tiểu tam ở Trói Buộc Yêu Thương

TRÂN - ẢNH: VTV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:33 07/10/2020

Nếu trước đó Khánh (Trương Thanh Long) tung chiêu nịnh vợ để chọc tức bồ cũ thì Hà (Ngọc Lan) cũng không phải dạng vừa. Cô dùng lại chiêu tương tự với Khánh để khiến anh phải ghen lồng lộn trong tập 8 Trói Buộc Yêu Thương.

Trói Buộc Yêu Thương tập 8 tiếp tục tăng thêm bi kịch, đầy những hiểu lầm chưa được làm rõ bị đẩy đi xa hơn. Sau khi thăm dò được ý người yêu cũ, Khánh (Trương Thanh Long) quyết tâm tiếp cận để nối lại tình cảm. Một mặt thể hiện vẫn còn tình cảm với Khánh, mặt khác, Hà (Ngọc Lan) tỏ ra ngọt ngào với người khác để khiến Khánh ghen tuông. Và cô đã đạt được mục đích.

Gã chồng tồi Trương Thanh Long đi ngoại tình nhưng lại ghen với bồ của tiểu tam ở Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 1.

Sau khi quá khứ bị bại lộ, Phương (Trương Quỳnh Anh) bị tất cả các nhà tuyển dụng từ chối. Nguyên nhân là do có một kẻ giấu mặt gửi thư tố cáo cô đến khắp nơi. Suy đoán chỉ có bà Lan (NSND Kim Xuân) mới làm được chuyện này, Phương tìm đến nhà quyết hơn thua đủ với bà. Không còn một chút nể nang nào, Phương trút hết mọi oán trách lên bà. Bắt gặp chuyện này, Hiếu (Lý Bình) càng thêm trách cứ mẹ. Tuy vậy, bà Lan có thực sự là người đã tuyệt đường sống của Phương như thế không?

Gã chồng tồi Trương Thanh Long đi ngoại tình nhưng lại ghen với bồ của tiểu tam ở Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 2.
Gã chồng tồi Trương Thanh Long đi ngoại tình nhưng lại ghen với bồ của tiểu tam ở Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 3.
Gã chồng tồi Trương Thanh Long đi ngoại tình nhưng lại ghen với bồ của tiểu tam ở Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 4.

Sự thật bại lộ làm đời Phương rối tung lên nhưng nỗi bất hạnh chưa kết thúc ở đó. Một thời gian ngắn sau khi cô bị đuổi việc, bố cô ở trong tù ốm nặng rồi qua đời. Chưa kể lúc này, có một người đàn ông bí ẩn gửi cho Phương một số tiền lớn khi cô ở bệnh viện. Chưa biết là ai nhưng Phương tin chắc đó là Hiếu đang dùng tiền để đoạn tuyệt với mình. Với tất cả mọi mối căn hờn, Phương có vẻ lại sa vào con người vũ nữ như trước và báo thù người yêu.

Gã chồng tồi Trương Thanh Long đi ngoại tình nhưng lại ghen với bồ của tiểu tam ở Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 5.

Tập phim này hé lộ nhiều hơn cuộc sống của cô con gái duy nhất của bà Lan - Thanh (Tú Vi). Dù có vẻ thuận hòa với chồng nhưng Thanh luôn khổ sở. Vì không sinh được con lại tự trách mình không giúp gì chồng nên cô luôn răm rắp vâng lời chồng dù không muốn. Còn anh chồng Tiến (Hải Lê) càng lúc càng thể hiện bộ mặt thực dụng trước mẹ vợ. Trong khi đó, anh luôn trì hoãn chuyện con cái. Liệu cuộc hôn nhân bề mặt yên ấm bên trong rạn vỡ này sẽ duy trì được bao lâu?

Gã chồng tồi Trương Thanh Long đi ngoại tình nhưng lại ghen với bồ của tiểu tam ở Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 6.
Gã chồng tồi Trương Thanh Long đi ngoại tình nhưng lại ghen với bồ của tiểu tam ở Trói Buộc Yêu Thương - Ảnh 7.

Trói Buộc Yêu Thương hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm