G-Dragon hẹn hò Jennie nửa năm, tình tin đồn một thời Lee Joo Yeon bỗng công khai bồ mới?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 11/08/2021

Động thái mới của Lee Joo Yeon - "bạn gái tin đồn" của G-Dragon khiến dân tình không ngừng bàn tán, đoán già đoán non.

Lee Joo Yeon (cựu thành viên After School) từng là "bạn gái tin đồn" của G-Dragon do tự đăng tải những khoảnh khắc thân mật của cả 2. Sau khi trưởng nhóm BIGBANG bị Dispatch "khui" hẹn hò với Jennie (BLACKPINK) vào tháng 2 vừa qua, nghi vấn tình cảm của anh và Lee Joo Yeon đã rơi vào quên lãng.

Và đến nay, có vẻ như cựu idol xinh đẹp đã tìm được niềm hạnh phúc mới. Trên trang cá nhân, Lee Joo Yeon đã đăng tải hình ảnh 1 cặp đôi giấu mặt kèm biểu tượng trái tim. Cô gái trong ảnh có mái tóc nhuộm vàng không giống Joo Yeon khiến netizen cho rằng đây là ảnh lấy trên mạng, nhưng dân tình vẫn không khỏi bán tín bán nghi và không ngừng tranh cãi.

Nhiều netizen cho rằng Joo Yeon ngầm thông báo có tình mới, nhưng cũng có nhiều fan cho rằng nữ idol chỉ muốn chia sẻ 1 bức ảnh đẹp mà thôi. Hiện tại, "tình tin đồn" của G-Dragon vẫn chưa lên tiếng giải thích về tấm ảnh này.

Hơn nửa năm từ ngày G-Dragon hẹn hò Jennie (BLACKPINK), tình tin đồn của ông hoàng Kpop có động thái công khai bồ mới? - Ảnh 2.

Tấm ảnh cặp đôi ôm nhau cùng biểu tượng trái tim đáng ngờ trên trang cá nhân của Lee Joo Yeon đã trở thành chủ đề khiến dân tình xôn xao bàn tán

Hơn nửa năm từ ngày G-Dragon hẹn hò Jennie (BLACKPINK), tình tin đồn của ông hoàng Kpop có động thái công khai bồ mới? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Joo Yeon ngầm thông báo có tình mới...

Hơn nửa năm từ ngày G-Dragon hẹn hò Jennie (BLACKPINK), tình tin đồn của ông hoàng Kpop có động thái công khai bồ mới? - Ảnh 4.

... sau khi G-Dragon bị "khui" hẹn hò với Jennie (BLACKPINK) được 1 năm

Hơn nửa năm từ ngày G-Dragon hẹn hò Jennie (BLACKPINK), tình tin đồn của ông hoàng Kpop có động thái công khai bồ mới? - Ảnh 5.

Trước đó, Lee Joo Yeon từng nhiều lần "vô tình" đăng tải những khoảnh khắc vui đùa thân mật bên "ông hoàng Kpop" cũng như để lộ hàng loạt bằng chứng hẹn hò

Hơn nửa năm từ ngày G-Dragon hẹn hò Jennie (BLACKPINK), tình tin đồn của ông hoàng Kpop có động thái công khai bồ mới? - Ảnh 6.

Mặc dù đã bị Dispatch "chộp" được ảnh hẹn hò nhưng G-Dragon vẫn không hề lên tiếng về mối quan hệ với Lee Joo Yeon

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm