Quiz

FWB lên giường là chuyện thường, vậy dẫn về nhà gặp mẹ, biết mật khẩu iPad và đi du lịch chung thì có còn là FWB không nhỉ?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 29/08/2021

Ái chà chà, đâu là giới hạn của một FWB nhỉ hỡi các anh chị giàu kinh nghiệm tình trường ơi!

  FWB là viết tắt của cụm "Friends With Benefits", sát nghĩa thì là "bạn bè đi kèm lợi ích", còn hiểu bóng gió theo cách giới trẻ ngày nay là "bạn giường". Vậy "bạn giường" nghĩa là gì nhỉ? Nghĩa là khi cả hai đều đang độc thân, có nhu cầu về những chuyện 18+ nhưng lại không thích ràng buộc nhau bằng một mối quan hệ chính thức là "người yêu". Nghe có vẻ hơi... không truyền thống lắm, nhưng thật sự đang có rất nhiều bạn trẻ chọn hướng tìm "bạn giường" thay vì người yêu. Họ cho rằng như thế đỡ phiền hơn.

  Nhưng ngặt một nỗi, lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, có những mối quan hệ FWB mặc dù ban đầu cả hai giao kèo là "tuyệt đối không được phát sinh tình cảm". Nhưng về lâu về dài, cả hai cứ có những hành động vượt quá giới hạn của một FWB.

  Vậy chúng ta hãy cùng làm một bài vote nho nhỏ để xem giới hạn của 1 FWB và Người Yêu sẽ thể hiện qua những hành động nào. Và nhớ rằng, kết quả sẽ có dựa trên quan điểm của mỗi người trong các tình huống được đặt ra, chứ không phải là kết luận chính xác 100% nhé!

  Nguồn: Tổng hợp 

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm