Free Fire ra mắt bản đồ mới đẹp không tì vết, có cả khu vực dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:40 01/01/2021

Ngày 1/1, bản đồ mới Đảo Quân Sự 2.0 đã chính thức ra mắt các game thủ Free Fire với sự hấp dẫn chưa từng có.

Trong bản đồ mới Đảo Quân Sự 2.0, sẽ có 4 khu vực thay đổi diện mạo đáng kinh ngạc là: Samurai's Garden (Vườn Anh Đào), Nurek Dam (Trạm Phát Điện), Academy (Học Viện) và Aden's creek (Làng Chài), ngoài ra còn khu vực Peak (Cổng Trời) sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới. Nơi đây đều là những khu vực trọng điểm và thường là nơi diễn ra những màn đấu súng hấp dẫn trong mọi trận đấu của Free Fire.

Free Fire ra mắt bản đồ mới đẹp không tì vết, có cả khu vực dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau - Ảnh 1.

Bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 đầy hoành tráng khi nhìn từ trên cao

Cổng Trời mới toanh - nơi tha hồ khám phá

Peak (Cổng Trời) là khu vực được khác nhiều game thủ yêu thích với không gian chiến đấu tương đối hoàn chỉnh. Đây cũng là khu vực sản sinh ra rất nhiều nhân tài của Free Fire với kỹ năng bắn súng điêu luyện được rèn giũa sau những pha combat liên tục để trở thành chủ nhân Cổng Trời.

Free Fire ra mắt bản đồ mới đẹp không tì vết, có cả khu vực dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau - Ảnh 2.

Peak (Cổng Trời) mới đã được hoàn thiện, đây là một địa điểm cực hot và quen thuộc với các game thủ Free Fire

Trạm Phát Điện được làm mới siêu chân thực

Nurek Dam (Trạm Phát Điện) là khu vực hoàn hảo dành cho các chiến binh đáp xuống để "loot" cũng như chọn cho mình một lộ trình chạy bo hoàn hảo khi nằm giữa bản đồ. Từ lượng trang bị đầy đủ, vị trí đắc địa cũng như là khu vực có rất nhiều chỗ để ẩn nấp, chắc chắn Trạm phát điện sẽ là một tâm điểm giao tranh cực nóng trong thời gian sắp tới.

Free Fire ra mắt bản đồ mới đẹp không tì vết, có cả khu vực dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau - Ảnh 3.

Đặc biệt, hiệu ứng chuyển động của nước tại Trạm Phát Điện sẽ khiến các bạn phải ngỡ ngàng trên Free Fire Max

Vườn Anh Đào - nơi tuyệt vời để chơi cùng người yêu

Khu vực được làm lại tiếp theo và cũng chính là nơi được các game thủ Free Fire chờ đón nhất chính là Samurai's Garden (Vườn Anh Đào). Có thể khẳng định Vườn Anh Đào mới chính là nơi đẹp nhất trên bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 này. Dẫu vậy bởi sức hot của nó thì các game thủ nhảy dù xuống đây cũng phải cẩn thận nếu không muốn biến thành hòm gỗ nhé.

Thử tưởng tượng xem nếu bạn vừa được chơi game cùng crush hay người yêu, lại vừa được ngắm cảnh trong một không gian như vậy thì quả thực quá tuyệt vời đúng không nào. Vừa bắn súng lại vừa được đắm chìm trong không gian của xứ sở hoa Anh Đào Nhật Bản biết đâu lại giúp các chiến binh của Free Fire "bay" hơn đó.

Free Fire ra mắt bản đồ mới đẹp không tì vết, có cả khu vực dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau - Ảnh 4.

Samurai’s Garden (Vườn Anh Đào) chắc chắn sẽ là một địa điểm check-in cực hot trong Free Fire

Làng Chài và Học Viện thay đổi đáng kinh ngạc

Ngoài ra, hai khu vực Academy (Học Viện) và Aden's creek (Làng Chài) với sự hiểm trở của địa hình kết hợp cùng với lượng trang bị dồi dào, nhiều chỗ ẩn nấp dành cho các chiến binh chắc chắn cũng sẽ là những địa điểm mới rất đáng hứa hẹn và mong chờ trong bản cập nhật mới.

Nếu là một game thủ yêu thích khám phá thì bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 này sẽ thực sự mới mẻ và đáp ứng nhu cầu của bạn. Chưa kể, với thiết kế mới thì các bug game cũng sẽ được giảm đi đáng kể đấy, không tin cứ vào trải nghiệm là sẽ rõ.

Free Fire ra mắt bản đồ mới đẹp không tì vết, có cả khu vực dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau - Ảnh 6.

Nurek Dam (Làng Chài) sau khi được làm mới

Free Fire ra mắt bản đồ mới đẹp không tì vết, có cả khu vực dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau - Ảnh 7.

Academy (Học Viện), nơi chứa khá nhiều món vũ khí và trang bị ổn áp đã được thay đổi rõ rệt

Nghe đến đây thì chắc hẳn các bạn cũng đã rất phấn khích và mong đợi bản cập nhật này đúng không nào. Ngày 1/1, bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 đã chính thức ra mắt và trong thời gian khám phá bản đồ mới toanh này game thủ có thể nhận thêm quà tặng từ Free Fire. Còn nếu game thủ đang sử dụng Free Fire Max, thì mọi chuyện còn dễ dàng hơn khi chỉ cần vào game là hệ thống đã giúp bạn tự cập nhật.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm