FIFA Online 4: Beckham, Catona, Vidic chính thức "về làng", fan MU hẳn là người vui sướng nhất

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:45 07/01/2021

Trong bản update mới nhất của FIFA Online 4, các huyền thoại MU sẽ chính thức xuất hiện và "làm mưa làm gió" trong thời gian sắp tới.

Mới đây, Garena đã đăng tải thông báo rằng FIFA Online 4 sẽ tiến hành bảo trì máy chủ để update phiên bản mới cho game. Theo đó, thời gian bảo trì dự kiến sẽ là từ 4h30 đến 17h ngày 7/1/2021. Nội dung của bản update này cũng ghi rõ rằng sẽ có ICONS mới và nhiều tính năng khác.

FIFA Online 4: Beckham, Catona, Vidic chính thức về làng, fan MU hẳn là người vui sướng nhất - Ảnh 1.

Đồng thời, 3 ICONS mới thuộc Team Color Manchester United (MU) cũng được hé lộ là D.Beckham, E.Catona và N.Vidic cũng được lộ diện. Đây hẳn là niềm vui to lớn với các fan Quỷ đỏ vì những huyền thoại nổi danh dưới màu áo CLB thân yêu đã đến với FIFA Online 4.

FIFA Online 4: Beckham, Catona, Vidic chính thức về làng, fan MU hẳn là người vui sướng nhất - Ảnh 2.

Cùng với bộ 3 ICONS của MU phía trên còn có 1 số cái tên khác: George Best, Philipp Lahm, Kenny Dalglish, Luis Hernandez, Stefan Effenberg và Lev Yashin. Tuy nhiên tại server FIFA Online 4 Thái Lan cũng do Garena điều hành, các ICONS mới còn có thêm sự xuất hiện của F.Torres, Xavi...

Có lẽ F.Torres, Xavi - những con hàng siêu hot và được nhiều game thủ chờ đợi sẽ được Garena để dành cho đợt sự kiện tiếp theo.

photo-1

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm