Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia tung loạt ảnh cưng xỉu của cặp đôi MC Khánh Vy - Ngọc Huy, chính chủ lên tiếng khiến dân tình cười lăn

Diệu Thu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:12 01/12/2021

Bắt đầu từ mùa Olympia thứ 22, khán giả truyền hình đã khá thích thú với những màn kết hợp nhiều màu sắc của cặp đôi Khánh Vy - Ngọc Huy.

Chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, Khánh Vy đã mang tới cho chương trình một bầu không khí vô cùng tuyệt vời. Từ những nỗ lực của bản thân, "hot girl 7 thứ tiếng" ngày càng khẳng định tài năng cũng như sự chuyên nghiệp, duyên dáng của mình.

Mới đây, bộ đôi MC Khánh Vy và MC Ngọc Huy còn đốn tim dân tình bởi 1001 biểu cảm cưng xỉu ngay trên sóng VTV. Hình ảnh toát lên phong thái trò chuyện cùng lối diễn hết sức tự nhiên của cả 2 MC nhà đài.

Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia tung loạt ảnh cưng xỉu của cặp đôi MC Khánh Vy - Ngọc Huy, chính chủ lên tiếng khiến dân tình cười lăn - Ảnh 1.
Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia tung loạt ảnh cưng xỉu của cặp đôi MC Khánh Vy - Ngọc Huy, chính chủ lên tiếng khiến dân tình cười lăn - Ảnh 2.

Những hình ảnh siêu dễ thương của bộ đôi MC Olympia Khánh Vy và Ngọc Huy

Bắt đầu mùa Olympia thứ 22, khán giả truyền hình đã và đang theo dõi những màn kết hợp nhiều màu sắc giữa cặp đôi Khánh Vy - Ngọc Huy. Ngay khi loạt ảnh dễ thương này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú trước sự thân thiện, cuốn hút của cặp đôi.

Bạn H.H bình luận: "Một là say đắm, hai là đắm say. Khánh Vy xinh quá xinh!".

"Oh... sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của nàng", bạn V.N.Q chia sẻ.

Thậm chí, khi thấy hình ảnh xuất trên fanpage chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia, ngay cả MC Ngọc Huy cũng vô cùng bất ngờ và để lại dòng bình luận đầy ẩn ý khiến dân tình cười lăn: "Chào admin, admin cho xin tips gấp quần áo vào vali nhanh và gọn. Thanks!".

Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia tung loạt ảnh cưng xỉu của cặp đôi MC Khánh Vy - Ngọc Huy, chính chủ lên tiếng khiến dân tình cười lăn - Ảnh 3.
Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia tung loạt ảnh cưng xỉu của cặp đôi MC Khánh Vy - Ngọc Huy, chính chủ lên tiếng khiến dân tình cười lăn - Ảnh 4.

MC Ngọc Huy lúc này: "Trái tim tôi đau quá men!"

Được biết, cặp đôi dẫn chương trình chính thức của Olympia năm thứ 22 là đồng môn, cùng tốt nghiệp chung ngôi trường Đại học danh giá bậc nhất miền Bắc - Học viện Ngoại giao.

MC Ngọc Huy xuất sắc trúng tuyển vào Học viện Ngoại giao sau khi tốt nghiệp cấp 3 lớp chuyên Toán - Tin tổng hợp của ngôi trường nghe tên đã thấy đỉnh - THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học KHTN - ĐHQGHN. Năm 2010, anh nhận bằng cử nhân. Lần đầu tiên lên sóng Olympia của chàng MC 8X là vào năm 2013, khi ấy anh có nhiệm vụ là kết nối khán đài với sân khấu, tạo không khí sôi nổi cho trường quay và giúp các thí sinh giảm bớt căng thẳng.

Sau một thời gian tiếp quản vị trí dẫn chương trình từ phía dưới khán đài, đến nay, anh đã cùng bạn dẫn trực tiếp tham gia đọc câu hỏi cho các thí sinh trong các phần thi. Anh từng chia sẻ anh rất thích xem Đường Lên Đỉnh Olympia và luôn đặt công việc dẫn chương trình này ở vị trí ưu tiên. Có thể thấy, trên trang cá nhân, anh cũng liên tục update các hình ảnh nhắng nhít và gần gũi với các thí sinh tham gia chương trình.

Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia tung loạt ảnh cưng xỉu của cặp đôi MC Khánh Vy - Ngọc Huy, chính chủ lên tiếng khiến dân tình cười lăn - Ảnh 5.

Về phía Khánh Vy, cô nàng cũng từng học trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An, ngôi trường nức tiếng với bề dày thành tích. Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016, cô nàng đạt 28,03 điểm và xuất sắc đủ điều kiện trúng tuyển của Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đại học FPT. ĐH FPT còn trao cho cô học bổng toàn phần trị giá 170 triệu. Sau cùng, cô chọn theo học ngành Quan hệ Quốc tế - Học viện Ngoại giao và tốt nghiệp năm 2020.

Ở khoản dẫn chương trình, Khánh Vy ghi điểm với lối dẫn duyên dáng và thông minh, từng nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm. Cô nàng vốn dĩ quá quen thuộc với các chương trình liên quan đến kiến thức trên VTV như IELTS Face-Off, Crack 'Em Up, Follow Us... Bản thân Khánh Vy cũng được mệnh danh là MC học giỏi và duyên dáng bậc nhất thế hệ trẻ ngày nay.

Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia tung loạt ảnh cưng xỉu của cặp đôi MC Khánh Vy - Ngọc Huy, chính chủ lên tiếng khiến dân tình cười lăn - Ảnh 6.

Ảnh: Fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm