Fanpage 500 nghìn likes của BLACKPINK ra mặt bảo vệ Nancy (MOMOLAND) sau khi bị tung ảnh chụp lén khiến fan xúc động

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:27 11/01/2021

Fanpage của BLACKPINK đã để lại ấn tượng đẹp vì bảo vệ Nancy sau khi ảnh chụp lén trong phòng thay đồ của cô bị phát tán, dù trước đó chính nữ idol dính "phốt" thái độ với girlgroup nhà YG.

Mới đây, fan Kpop xôn xao trước thông tin Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén khi đang thay đồ ở hậu trường của 1 sự kiện âm nhạc. Sau đó những tấm ảnh này đã bị chia sẻ trong 1 nhóm có hơn 500 thành viên. Sự việc khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ vì quyền riêng tư của thành viên MOMOLAND bị xâm phạm nghiêm trọng, họ lại càng bức xúc khi có tin người chụp ảnh là 1 nhân viên hậu trường.

Fanpage 500 nghìn likes của BLACKPINK ra mặt bảo vệ Nancy (MOMOLAND) sau khi bị tung ảnh chụp lén khiến fan xúc động - Ảnh 1.

Thông tin Nancy bị tung ảnh chụp lén khi thay đồ ở hậu trường khiến fan phẫn nộ

Để bảo vệ Nancy, fan đã gửi mail cho MLD Entertainment - công ty quản lý của MOMOLAND nhằm yêu cầu ngăn chặn vụ việc, tuy nhiên họ vẫn chưa nhận được câu trả lời. Giữa lúc này, hành động của 1 fanpage BLACKPINK quốc tế đã khiến người hâm mộ ấm lòng, cho thấy họ không hề đơn độc.

Biết Nancy trở thành nạn nhân của vấn nạn quay lén, fanpage mang tên BLACKPINK - BLINK INTL đã đăng bài kêu gọi mọi người gửi mail tới MLD Entertainment, tạo sức ép để công ty bảo vệ nữ idol.

Fanpage 500 nghìn likes của BLACKPINK ra mặt bảo vệ Nancy (MOMOLAND) sau khi bị tung ảnh chụp lén khiến fan xúc động - Ảnh 2.

Fanpage quốc tế của BLACKPINK công khai bảo vệ Nancy, kêu gọi mọi người gửi mail cho công ty nhằm gây sức ép

Fanpage này viết: "Không liên quan đến BLACKPINK, nhưng BLINK hãy giúp họ gửi email này đến công ty. Ở đây, chúng tôi bảo vệ và ủng hộ nữ giới! 1 nhân viên của MOMOLAND đã chia sẻ ảnh Nancy thay đồ tới nhóm có 500 người. Các bạn có thể gửi thư bằng tiếng Hàn tới địa chỉ được đăng trong tweet, tôi tin là có cả bản tiếng Anh".

Fanpage của BLACKPINK có tới hơn 500 nghìn lượt thích, qua đó bài viết bảo vệ Nancy đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Sau vài tiếng, bài đăng thu về 13 nghìn likes, 397 bình luận và 3,2 nghìn lượt chia sẻ. Vô số cư dân mạng đồng lòng gửi mail tới MLD Entertainment, đòi công ty có biện pháp bảo vệ sự riêng tư của "thiên thần lai" càng sớm càng tốt.

Fanpage 500 nghìn likes của BLACKPINK ra mặt bảo vệ Nancy (MOMOLAND) sau khi bị tung ảnh chụp lén khiến fan xúc động - Ảnh 3.

Fanpage quốc tế của BLACKPINK có tới hơn 541 nghìn likes, qua đó bài đăng bảo vệ Nancy nhanh chóng nhận được tương tác khủng

Sự hỗ trợ của cộng đồng fan BLACKPINK quốc tế nói trên đã khiến nhiều người ấm lòng, đặc biệt là khi Nancy từng bị BLINK "ghim" sau tranh cãi "liếc xéo" 4 cô gái nhà YG. Điều này cho thấy trong tình huống nguy cấp, fan BLACKPINK nói riêng và fan Kpop nói chung có thể bỏ qua mâu thuẫn cá nhân để hợp sức bảo vệ, giúp đỡ nhau bảo vệ thần tượng của mình.

Fanpage 500 nghìn likes của BLACKPINK ra mặt bảo vệ Nancy (MOMOLAND) sau khi bị tung ảnh chụp lén khiến fan xúc động - Ảnh 4.

Bỏ qua tranh cãi, người hâm mộ BLACKPINK đồng lòng bảo vệ Nancy sau khi cô trở thành nạn nhân của vấn nạn quay lén

Fan bình luận:

Dù là BLINK hay không thì mọi người hãy bỏ ra vài giây lên Twitter và đẩy #OurRainbownancy lên top nha. Ghét hay không thì chúng ta cũng đều là con người.

Hôm qua tới giờ mình gặp nhiều page đăng lắm luôn, chính bản thân mình còn bị cảm hóa. Đúng là tình người hơn nhau ở cái lương tâm.

Thì ra BLINK cũng có "BLINK this BLINK that". Lâu nay hiểu lầm rồi, xin lỗi các bạn nhé.

Dù vậy, MLD Entertainment vẫn chưa lên tiếng hay có động thái bảo vệ sự riêng tư của Nancy. Fan và cư dân mạng vẫn tiếp tục đẩy hashtag #OurRainbowNancy nhằm động viên nữ idol và yêu cầu công ty có biện pháp quyết liệt.

Fanpage 500 nghìn likes của BLACKPINK ra mặt bảo vệ Nancy (MOMOLAND) sau khi bị tung ảnh chụp lén khiến fan xúc động - Ảnh 5.

MLD Entertainment vẫn chưa lên tiếng trước sự việc, bất chấp fan Kpop quyết liệt yêu cầu họ đứng ra bảo vệ Nancy

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình, Internet 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm