Fangirl thành công nhất của BTS: 4 năm trước đi xem MMA hò hét khi idol nhận giải, nay lên sân khấu nhận giải Bonsang cực ngầu

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:40 06/12/2020

Cũng tại MMA nhưng chỉ sau 4 năm, cô nàng fangirl của BTS đã trở thành idol biểu diễn cực chuyên nghiệp, còn nhận được giải Bonsang.

Melon Music Awards 2020 (MMA 2020) đã chính thức diễn ra vào chiều tối ngày 5/12. Tại buổi lễ, các nghệ sĩ tham gia đã mang đến những tiết mục biểu diễn ấn tượng dù lễ trao giải chỉ tổ chức online, không có khán giả xem trực tiếp vì lý do dịch bệnh. Ngoài ra, lễ trao giải cũng đã gọi tên chủ nhân của các hạng mục giải thưởng. Với nhiều hoạt động và thành tích nổi bật trong năm 2020, BTS đã ẵm trọn bộ 3 Daesang quan trọng, thắng đậm tại MMA.

Fangirl thành công nhất của BTS: 4 năm trước đi xem MMA hò hét khi idol nhận giải, nay lên sân khấu nhận giải Bonsang cực ngầu - Ảnh 2.

BTS là nhóm có nhiều giải nhất tại MMA 2020

Top 10 Bonsang năm nay gọi tên các nghệ sĩ: BTS, Kim Ho Joong, Baek Yerin, Baekhyun, IU, Oh My Girl, Lim Young Woong, Zico, BLACKPINK, IZ*ONE. BTS và IZ*ONE đã cùng lọt vào top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất của MMA năm nay. Có thể bạn chưa biết, trong IZ*ONE, có 1 thành viên từng là fan cứng của BTS. Vào 4 năm trước, cô nàng đã đến MMA 2016 xem và la hét cổ vũ khi BTS chiến thắng Daesang quan trọng trong sự nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, nàng fangirl đó đã trở thành 1 idol, đứng chung sân khấu biểu diễn và cùng nhận được giải thưởng quan trọng. Cô gái ấy chính là Ahn Yujin.

Fangirl thành công nhất của BTS: 4 năm trước đi xem MMA hò hét khi idol nhận giải, nay lên sân khấu nhận giải Bonsang cực ngầu - Ảnh 3.

Ahn Yujin với tư cách là một idol thuộc nhóm IZ*ONE đã biểu diễn trên sân khấu MMA 2020

Fangirl thành công nhất của BTS: 4 năm trước đi xem MMA hò hét khi idol nhận giải, nay lên sân khấu nhận giải Bonsang cực ngầu - Ảnh 4.

IZ*ONE còn nhận được giải Bonsang tại MMA 2020

Khoảnh khắc của Yujin tại MMA 2016 xứng đáng được ghi vào sử sách của làng fangirl thành công. Thời điểm vẫn chưa trở thành thần tượng, Yujin là một cô học sinh trung học 13 tuổi đến tham dự lễ trao giải để cổ vũ cho BTS. Ngay khoảnh khắc nhóm nam nhà Big Hit nhận Daesang Album của năm, máy quay đã lia đến hàng ghế khán giả và Yujin tình cờ có mặt trong khung hình. Hình ảnh của Yujin như thể hiện nỗi lòng của bao fangirl: phấn khích tột độ, hú hét, tay giơ cao lightstick của BTS vẫy vẫy.

Yujin (áo xanh dương) hú hét, vẫy cao lightstick BTS khi nhóm thắng Daesang quan trọng

Hơn hết, theo Yujin chia sẻ, lần đi xem lễ trao giải này là một động lực to lớn để cô nàng trở thành thực tập sinh, tham gia Produce48 và trở thành 1 mẩu của IZ*ONE hiện tại. Chia sẻ về khoảnh khắc này, Yujin nói: "Mình đã xem rất vui. Đó là những tiền bối mình rất kính trọng. Khi nhóm nhận giải, ai cũng vui cùng họ, khóc cùng họ. Nhìn thấy họ hạnh phúc như vậy làm mình loé lên suy nghĩ muốn trở thành idol".

Fangirl thành công nhất của BTS: 4 năm trước đi xem MMA hò hét khi idol nhận giải, nay lên sân khấu nhận giải Bonsang cực ngầu - Ảnh 6.

Giờ đây, Yujin đã trở thành một nữ idol thành công khi hoạt động cùng IZ*ONE

Nguồn: MMA, TT - Ảnh: internet

Fangirl thành công nhất của BTS: 4 năm trước đi xem MMA hò hét khi idol nhận giải, nay lên sân khấu nhận giải Bonsang cực ngầu - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm