Fandom Sky bỗng nhiệt tình cày view cho bài mới của K-ICM, định lật đổ top trending của Jack để dọn đường cho Sơn Tùng à?

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:20 20/04/2021

Sky và Keys (FC của K-ICM) đồng tâm hiệp lực "cày cuốc" hết mình, đẩy MV Lệ Duyên Tình thăng hạng trên top trending.

Vào lúc 20h ngày 18/4, K-ICM chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới có tên Lệ Duyên Tình, kết hợp cùng Long Nón Lá - giọng ca sinh năm 2000 đến từ Bạc Liêu, một thời khuấy đảo MXH với ca khúc Hành Lang Cũ. Tuy lần đầu hợp tác, song hiệu ứng màu nhạc mà hai anh chàng đem tới cực kỳ ăn ý và "oklah".

LỆ DUYÊN TÌNH - K-ICM FT. LONG NÓN LÁ | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Lệ Duyên Tình được netizen đánh giá là ca khúc "mang chất K-ICM quay trở lại" với phong cách hòa âm phối khí đặc trưng: Nhạc cụ dân tộc truyền thống kết hợp cùng nhạc điện tử EDM. 15 giây đầu tiên ngay khi giai điệu ca khúc vang lên khiến người nghe không khỏi bất ngờ bởi "nghe guitar mà lại rất đàn tranh", nghe là thấy "bánh cuốn" luôn.

Không chỉ nhạc hay, mà phần lời của ca khúc cũng được đánh giá khá cao bởi sự ý tứ và tinh tế, nhất là phần điệp khúc: "Trần gian đâu dễ kiếm được chân ái - Chỉ toàn muộn phiền ngang trái - Phận nghèo nên đâu trách người ra đi - Rượu nồng nâng chén li bì". Đặc biệt, MV này không có cốt truyện, cũng chẳng có những cảnh quay đắt giá hay kĩ xảo cao siêu, chỉ đơn giản là 2 chàng trai ôm đàn nghêu ngao hát dưới chiều tà nơi sông nước hữu tình.

Fandom Sky bỗng nhiệt tình cày view cho bài mới của K-ICM, định lật đổ top trending của Jack để dọn đường cho Sơn Tùng à? - Ảnh 2.

Đáng chú ý hơn cả, trong lần ra mắt này, bên cạnh việc nhận được cổ vũ, ủng hộ của người yêu nhạc cùng fandom Keys, thì có thế lực hùng hậu không kém đã và đang nhiệt tình cày view, quyết tâm đưa Lệ Duyên Tình đạt thứ hạng cao trên top trending YouTube. Và thế lực này chính là fandom Sky của "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP! Quả là bất ngờ lớn.

Fandom Sky bỗng nhiệt tình cày view cho bài mới của K-ICM, định lật đổ top trending của Jack để dọn đường cho Sơn Tùng à? - Ảnh 3.
Fandom Sky bỗng nhiệt tình cày view cho bài mới của K-ICM, định lật đổ top trending của Jack để dọn đường cho Sơn Tùng à? - Ảnh 4.
Fandom Sky bỗng nhiệt tình cày view cho bài mới của K-ICM, định lật đổ top trending của Jack để dọn đường cho Sơn Tùng à? - Ảnh 5.
Fandom Sky bỗng nhiệt tình cày view cho bài mới của K-ICM, định lật đổ top trending của Jack để dọn đường cho Sơn Tùng à? - Ảnh 6.
Fandom Sky bỗng nhiệt tình cày view cho bài mới của K-ICM, định lật đổ top trending của Jack để dọn đường cho Sơn Tùng à? - Ảnh 7.

Đội quân Sky vô cùng đông đảo, cày view cho K-ICM "nhiệt" không kém gì cày view cho "sếp" Tùng

Cả Sky và Keys vốn chưa từng có tiền sử thân thiết, đoàn kết và hết lòng với nhau như thế này. Do vậy sự đổ bộ có phần hơi... quá đà này của Sky khiến khán giả phải dấy lên nghi vấn: Liệu rằng đây có phải thuyết âm mưu nhằm lật đổ vị trí top 1 trending của Jack, đồng thời dọn đường cho Sơn Tùng chuẩn bị comeback vào ngày 24/4 tới?

Đúng sai thì chưa biết thế nào, cơ mà vẫn cứ là xin +1 điểm "respect" cho Sky vì sự văn minh và ủng hộ sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ Việt nhé!

Fandom Sky bỗng nhiệt tình cày view cho bài mới của K-ICM, định lật đổ top trending của Jack để dọn đường cho Sơn Tùng à? - Ảnh 8.

Jack và LayLaLay hiện nằm vị trí top 1 trending và chưa thấy dấu hiệu hạ nhiệt

Fandom Sky bỗng nhiệt tình cày view cho bài mới của K-ICM, định lật đổ top trending của Jack để dọn đường cho Sơn Tùng à? - Ảnh 9.

Sơn Tùng sẽ comeback cùng Muộn Rồi Mà Sao Còn vào ngày 24/4 tới đây

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm