Fandom ARMY kết nạp thêm 1 thành viên xịn xò: Là chính idol của BTS, sở hữu album trên toàn thế giới chỉ có 500 cuốn

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 08/03/2021

"Hậu cung" đông đảo của BTS giờ đây lại có thêm 1 nữ idol Kpop gen 2 ấn tượng.

BTS vốn là "boygroup toàn cầu" sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Trong giới thần tượng, cũng không ít người mến mộ nhóm nam nhà Big Hit. Mới đây, thêm 1 nữ idol xịn xò đã gia nhập ARMY - fandom của BTS - thông qua 1 động thái trên trang mạng xã hội cá nhân của mình.

Fandom ARMY kết nạp thêm 1 thành viên xịn xò: Là chính idol của BTS, sở hữu album trên toàn thế giới chỉ có 500 cuốn - Ảnh 1.

Đoán xem ai là người nổi tiếng tiếp theo gia nhập fandom nhà BTS?

Mới đây, Soyeon (T-ara) đã đăng tải 1 hình ảnh khoe mình đã sở hữu chiếc album BE có đầy đủ chữ ký của 7 thành viên BTS. Được biết, đây là phiên bản giới hạn, chỉ phát hành đúng 500 cuốn nên nhiều khi có tiền cũng không thể mua được. Cô nàng không quên tag luôn BTS vào story của mình. Không biết bằng cách nào mà Soyeon đã nhận được chiếc album "quý hơn vàng" đối với ARMY hiện tại, nhưng việc khoe "chiến lợi phẩm" lên trang cá nhân đã phần nào thể hiện sự mến mộ của nữ ca sĩ đối với nhóm nhạc hậu bối.

Fandom ARMY kết nạp thêm 1 thành viên xịn xò: Là chính idol của BTS, sở hữu album trên toàn thế giới chỉ có 500 cuốn - Ảnh 2.

Soyeon hào hứng khoe mình đã sở hữu chiếc album BE có đầy đủ chữ ký của 7 thành viên BTS

Fandom ARMY kết nạp thêm 1 thành viên xịn xò: Là chính idol của BTS, sở hữu album trên toàn thế giới chỉ có 500 cuốn - Ảnh 3.

Soyeon liệu có phải là fan cứng của đàn em BTS?

Đáng nói hơn, chính BTS lại là những chàng fanboy nhiệt huyết của T-ara. Không ít lần, BTS công khai thể hiện tình cảm đối với tiền bối thông qua những ca khúc vang bóng một thời. Thậm chí, khi đang ngồi trên xe hay đứng phía sau hậu trường, chỉ cần nghe nhạc của T-ara là từ rapper cho đến vocal nhà BTS đều bật mood fanboy, quẩy cực nhiệt tình theo điệu nhạc.

BTS nhảy Number Nine của T-ara điêu luyện phía hậu trường

BTS quẩy cực nhiệt Time To Love, Woman Generation

Có thể thấy, T-ara và BTS có mối quan hệ đặc biệt khi luôn dành tình cảm nồng nhiệt cho nhau dù là 2 nhóm nhạc ở 2 thế hệ của Kpop.

Nguồn: IG, YT - Ảnh: Internet - Clip: YT

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ khoe thần thái ngày càng thăng hạng, bầu bí vẫn không "xi nhê" gì

    Ngay cả hội gái chưa chồng nhìn vào còn thấy ghen tị với Phanh Lee ấy chứ!
  • Đọc thêm