Fandom Ariana Grande đúng là "trúa hề": Hết hợp tác với BLACKPINK, Drake rồi loạt nghệ sĩ, tất cả chỉ là cú lừa!

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:49 24/08/2020

Trong 1 tháng mà fan Ariana Grande đã nhận không biết bao nhiêu cú lừa khi tưởng thần tượng sẽ hợp tác với sao "xịn", ai có ngờ chỉ toàn là fake cả.

Phận làm fan, có niềm vui nào bằng việc ngóng trông những lần thần tượng ra nhạc mới để được thỏa sức "quẩy". Và cũng càng vui hơn khi thần tượng của mình kết hợp với nghệ sĩ khác, không chỉ có nhạc hay để nghe mà còn có thể giúp tiếng tăm của thần tượng càng được nâng tầm. Ấy vậy mà, 1 tháng trở lại đây, fan Ariana Grande không biết đã "mừng hụt" bao nhiêu lần rồi. Nhận toàn những tin đồn hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng, thế mà ai có ngờ chỉ toàn là những cú lừa...

Không ngừng "rắc thính" về màn kết hợp giữa Ariana và BLACKPINK, cuối cùng lại "chốt đơn" với người khác

Suốt một thời gian dài, fan hâm mộ của Ariana Grande đã tin chắc vào màn kết hợp giữa tiểu diva và BLACKPINK vì đã có nhiều thông tin hành lang cho thấy đây là điều hiển nhiên. Cụ thể, cả Ariana và BLACKPINK đã có cơ hội gặp gỡ nhau từ Coachella 2019 và không ngừng dành những lời có cánh cho nhau. Rồi sau đó, producer "ruột" của Ariana - Tommy Brown - cũng đã nhiều lần đăng tải hình ảnh anh cùng làm việc trong phòng thu với BLACKPINK. 

Fandom Ariana Grande đúng là trúa hề: Hết hợp tác với BLACKPINK, Drake rồi loạt nghệ sĩ, tất cả chỉ là cú lừa! - Ảnh 1.

Ariana Grande và BLACKPINK "tay bắt mặt mừng" tại Coachella 2019. (Ảnh Internet)

Chưa dừng lại ở đó, cả hai bên cũng có loạt động thái đáng ngờ trên MXH. Trong một bài phỏng vấn online vào tháng 6, Ryan Tedder - ca sĩ chính của nhóm nhạc One Repudlic - cũng đã khẳng định với công chúng: "Tôi vừa viết xong một ca khúc cho Ariana Grande và BLACKPINK". Đỉnh điểm là việc YG Entertainment bấm nút theo dõi công ty quản lý Ariana Grande - SB Project. Thử hỏi điều đó có khiến fan hâm mộ hồ nghi vào một màn kết hợp không chứ?

Ryan Tedder trả lời phỏng vấn online, khẳng định đã viết xong ca khúc cho BLACKPINK và Ariana Grande.

Và cuối cùng, fan mới vỡ lẽ: Chẳng có màn song ca nào giữa Ariana và nhóm nhạc nữ nhà YG cả, Selena Gomez mới chính thức là người hợp tác với BLACKPINK. Dù sao thì cũng vớt vát được chút ít là Ariana có góp chút công sức vào màn hợp tác này - cô là đồng tác giả của Ice CreamCụ thể, trên trang Instagram của chính Ariana Grande, cô đã lên tiếng xác nhận về thông tin trên bằng đoạn story đính kèm với poster ca khúc Ice Cream: "Tự hào về đội này ghê, thực sự rất hào hứng cho sản phẩm này! Yêu team này với những cô gái này thật nhiều!"

Ca khúc Ice Cream - màn hợp tác của Selena Gomez và BLACKPINK có sự chắp bút bởi Ariana Grande. (Ảnh Internet)

Drake "gọi hồn" Ariana trong cả 2 sản phẩm âm nhạc và... chỉ thế mà thôi!

Thật ra tin đồn Ariana Grande và Drake sẽ có màn hợp tác cùng nhau đã rộ lên từ tháng 4/2019, ngay khi cả hai có động thái nhấn theo dõi nhau trên Instagram. Drake là người nhấn theo dõi nữ ca sĩ trước, sau đó Scooter Braun (quản lý của Ariana) đã nhấn theo dõi Drake, Ariana cũng nhấn theo dõi Drake và cuối cùng, Victoria Monet (bạn thân của Drake) đã nhấn like một dòng tweet về Drake sau khi anh theo dõi Ariana.

Và sự việc chỉ dừng lại ở đó cho đến khi gần đây, tin đồn ấy lần nữa rộ lên khi DJ Khaled cho phát hành Popstar kết hợp với Drake. Trong phần rap của Drake có đề cập đến Scooter Braun, Ariana Grande và Selena Gomez. Cụ thể: "You would probably think my manager is Scooter Braun. But my manager with twenty hoes in Buddakan. Look, Ariana, Selena, my Visa. It can take as many charges as it needs to, my girl."

DJ Khaled ft. Drake - POPSTAR (Official Audio).

Rồi khi Laugh Not Cry Later của Drake phát hành vào ngày 14/8, trong những phút đầu MV, người ta cứ ngỡ cô diễn viên nữ đóng cặp với Drake chính là Ariana Grande: nào là mái tóc đuôi ngựa rồi đến cách ăn mặc và dáng đi. Thế nhưng cuối cùng mới nhận ra, nữ chính đó là một cô gái khác, chẳng có sự xuất hiện của giọng ca God is A Woman nào cả. Thế có cay không chứ!

Fandom Ariana Grande đúng là trúa hề: Hết hợp tác với BLACKPINK, Drake rồi loạt nghệ sĩ, tất cả chỉ là cú lừa! - Ảnh 5.

Nhìn thế này thử hỏi có giống Ariana không chứ! (Ảnh: Internet).

MV Laugh Now Cry Later - Drake ft. Lil Durk

Bỗng dưng rộ lên loạt tin đồn hợp tác: Dua Lipa, Nicki Minaj, Travis Scott và Big Sean

Vào đầu tháng 8, chẳng rõ từ đâu mà trên Twitter bỗng rộ lên tin Dua Lipa đã "rủ rê" Ariana góp mặt trong album Future Nostagia phiên bản remix, cụ thể ca khúc có tên là Pretty Please và dự kiến ra mắt vào ngày 21/8. Thế nhưng hiện tại, album này đã được dời lại đến ngày 28/8 và theo trang Stereo Gum thì trong số 17 track của album, không hề có màn hợp tác nào với Ariana Grande, Pretty Please là sản phẩm đơn của Dua Lipa.

Fandom Ariana Grande đúng là trúa hề: Hết hợp tác với BLACKPINK, Drake rồi loạt nghệ sĩ, tất cả chỉ là cú lừa! - Ảnh 7.

(Ảnh Internet)

Ngoài ra, hiện tại cũng có nhiều tin đồn khác về các màn hợp tác của Ariana Grande. Trước đó, có thông tin tiểu diva sẽ hợp tác với Travis Scott trong ca khúc Called My Mind, thuộc thể loại rap ballad. Sau đó, lại có nguồn tin khác cho rằng Nicki Minaj hiện đang chuẩn bị cho album sắp tới của mình, và trong đó có một ca khúc sẽ hợp tác với Ariana và Doja Cat. Tuy nhiên, hai thông tin này vẫn chưa có cơ sở nên nhiều khả năng sẽ không xảy ra. Duy chỉ có tin đồn hợp tác với bạn trai cũ Big Sean thì phần trăm xảy ra "nhỉnh" hơn đôi chút. Vì tin đồn này bắt nguồn từ việc quản lý của Big Sean đã ấn thích một tweet của fan với nội dung: "Khi nào thì sản phẩm hợp tác Big Sean và Ariana mới được phát hành vậy, tôi chờ đợi mòn mỏi lắm rồi."

Dù có nhiều tin đồn hợp tác với các nghệ sĩ thế nào thì có lẽ fan Ariana cũng ít nhiều giảm đi hy vọng sau hai cú lừa vừa rồi...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm