Fanboy số 1 của Ngọc Trinh đề nghị tặng gương "authentic" 200 triệu cho idol sau phốt bị tố dùng hàng fake

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:55 07/10/2021

Những pha tiêu tiền vì thần tượng của fanboy này quả là không khỏi khiến người ta trầm trồ.

Cách đây một thời gian, Ngọc Trinh từng gây chú ý khi khoe dáng với chiếc gương nổi tiếng, được cho là đến từ hãng nội thất Ý Poltronova. Người đẹp thậm chí còn tag cả hãng vào trong ảnh của mình. Tuy nhiên, một số dân mạng đã đặt nghi vấn cô nàng mua đồ "pha-ke" vì màu sắc của chiếc gương không hề giống hàng thật.

Mới đây, chính đại diện của thương hiệu Poltronova vừa chính thức lên tiếng khẳng định, mẫu gương mà Ngọc Trinh đang dùng là hàng giả. Thông tin này đã gây xôn xao không nhỏ, ai nấy đều chờ đợi phản ứng cũng như câu trả lời chính thức từ phía "nữ hoàng nội y".

Chiếc gương Ultrafragola Ngọc Trinh mua hoá ra là... hàng fake

Thế nhưng trong lúc Ngọc Trinh vẫn còn im hơi lặng tiếng thì một người khác cũng liên quan đến Ngọc Trinh đã có động thái trước. Người này không phải ai xa lạ mà chính là rich kid 2k3 đình đám Gia Kỳ - đồng thời cũng được biết đến là fanboy số 1 của Ngọc Trinh.

Theo đó, rich kid đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về thông tin "phốt" dùng hàng fake của Ngọc Trinh kèm dòng cảm thán ngạc nhiên. Chưa hết, đáng chú ý là chỉ bằng một câu nói, Gia Kỳ còn cùng lúc chứng minh được việc mình vừa là rich kid vừa là fan cuồng Ngọc Trinh như thế nào. Tất cả gói gọn trong phát ngôn: "DW chế (Đừng lo lắng chế - PV), để em order cái khác tặng chế!".

Fanboy số 1 của Ngọc Trinh đề nghị tặng gương authentic 200 triệu cho idol sau phốt bị tố dùng hàng fake - Ảnh 2.

Gia Kỳ hứa sẽ order một chiếc gương khác tặng Ngọc Trinh, dẫu giá một chiếc lên tới 200-300 triệu

Cần nhắc lại một chút ở đây rằng mẫu gương Ultrafragola của thương hiệu Poltronova nếu là hàng authentic chính hãng thì có giá lên tới dao động từ hơn 200 triệu - gần 300 triệu đồng. Dù Gia Kỳ có viết thêm "Em hứa vậy thôi chứ cũng chưa có tiền để mua á chế" nhưng dân mạng tin rằng với vị thế fanboy số 1, việc Gia Kỳ bỏ ra số tiền lớn như vậy để ủng hộ idol không phải chuyện không thể.

Trước đó, Gia Kỳ từng nổi tiếng với "truyền thuyết" chi gần 100 triệu mua vé thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh trong chuyến bay Dubai hồi 2019. Chiếc xế hộp giá bạc tỷ rich kid đi cũng là "cheap moment" với "nữ hoàng nội y".

Rich kid Sài thành từng chi cả trăm triệu mua vé hạng thương gia để được bay cùng với Ngọc Trinh sang Dubai

Thậm chí, Gia Kỳ còn từng sử dụng chiếc Mercedes - Maybach S500 có giá 11 tỷ đồng y chang idol

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm