Fanboy Nhật đồng loạt "cất poster vào 1 góc" sau khi crush quốc dân lộ gương mặt thật

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 06/04/2021

500 anh em fan cuồng của "mỹ nữ Chiharu" đồng loạt tan nát con tim sau khi biết dung nhan thật của nàng.

Mới đây, một YouTuber nổi tiếng của Nhật Bản đã bị hàng chục nghìn người hâm mộ quay lưng sau khi lộ danh tính thật.

Chiharu chỉ mới bắt đầu sự nghiệp YouTube của mình vào tháng 12 năm ngoái, nhưng đến cuối tháng 3 năm 2021, kênh của cô này đã thu hút được 20.000 người đăng ký, mặc dù chỉ đăng tải có 6 clip.

Hầu hết những đoạn video đều có nội dung liên quan tới việc tập thể dục buổi đêm và... khoe ngực trong lúc tập. Điều kỳ lạ ở Chiharu là, trong vài lần để lộ mặt mộc trước máy ảnh, cô nàng vẫn không chịu tháo khẩu trang và không bao giờ nói một lời. Hóa ra, cô nàng có một lý do rất chính đáng cho sự im lặng đó…

Fanboy Nhật đồng loạt cất poster vào 1 góc sau khi crush quốc dân lộ gương mặt thật - Ảnh 1.
Fanboy Nhật đồng loạt cất poster vào 1 góc sau khi crush quốc dân lộ gương mặt thật - Ảnh 2.
Fanboy Nhật đồng loạt cất poster vào 1 góc sau khi crush quốc dân lộ gương mặt thật - Ảnh 3.
Fanboy Nhật đồng loạt cất poster vào 1 góc sau khi crush quốc dân lộ gương mặt thật - Ảnh 4.

Những hình ảnh hút mắt trên kênh YouTube của cô nàng này

Vào ngày 25 tháng 3, Chiharu đã đăng một video mới để tiết lộ danh tính nhân dịp kênh của mình đạt 200.000 lượt theo dõi. Trái với mong đợi của các fanboy, video lại có hình ảnh một ông chú tuổi trung niên đang mặc áo khoác thể thao màu xanh, đi kèm một nụ cười tội lỗi trên đôi môi.

Người đàn ông 37 tuổi nói rằng anh đã nảy ra ý tưởng trở thành một YouTuber vào năm ngoái, sau khi bị cắt giảm lương do đại dịch COVID-19. Tệ hơn nữa, chú chó cưng yêu quý của anh đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư và phải tốn kha khá tiền để điều trị.

Biết rằng những cô gái hấp dẫn sẽ thu hút khán giả dễ dàng hơn, anh này đã quyết định đội một bộ tóc giả dài và đeo ngực giả bằng silicon, Chiharu bắt đầu đăng các video tập luyện và chạy bộ hàng đêm của chính mình trong bí mật mà không dám nói với gia đình.

Fanboy Nhật đồng loạt cất poster vào 1 góc sau khi crush quốc dân lộ gương mặt thật - Ảnh 5.

Khuôn mặt thật của Chiharu trong đoạn video tự bóc phốt bản thân

Chiharu tâm sự rằng chưa bao giờ dám mơ mình sẽ trở nên nổi tiếng như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, nhưng thành công đáng ngạc nhiên cũng khiến anh chàng tự hỏi về tính đạo đức của dự án YouTube này.

Để có quảng cáo trên video của mình, Chiharu cần ít nhất 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong 12 tháng. Chiharu nói với người hâm mộ rằng, sau khi suy nghĩ rất nhiều về việc này, anh đã quyết định không thể giữ bí mật về giới tính của mình nữa, vì anh không muốn xây dựng sự nghiệp của mình trên cơ sở lừa dối.

Được biết, con số 20,000 subcriber đã giảm xuống còn 18,300 sau khi Chiharu tiết lộ thân thế của mình. Hy vọng trong tương lai anh sẽ kiếm được một hướng làm nội dung thành công, chứ không còn phải giả gái nữa.

Nguồn: Oddity Central

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm