Fan xin tư vấn vì người yêu cứ đòi “chuyện ấy” để tránh bị cắm sừng, Pháo nói gì mà được thả like đồng loạt?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:41 21/08/2021

Nữ rapper 18 tuổi đã chia sẻ những quan điểm của riêng mình về vấn đề khá tế nhị này.

Là một trong số những nữ chiến binh hiếm hoi của làng rap Việt, Pháo vẫn luôn là cái tên được rất nhiều người yêu quý. Ở tuổi 18, "công chúa làng rap" càng ngày càng trở nên cuốn hút. Cô nàng chăm diện bikini cũng như các mẫu trang phục "chặt chém" hơn hẳn.

Pháo càng ngày càng xinh đẹp, xứng danh "công chúa làng rap"

Đặc biệt, thời gian gần đây người ta còn thấy Pháo không ngần ngại trả lời các thắc mắc có phần nghiêm túc, thậm chí hơi nhạy cảm từ fan một cách rất chỉn chu. Đơn cử như mới đây, một story Q&A của nữ rapper đã được netizen đào lại.

Trong đó, một fan đã xin tư vấn của Pháo về việc người yêu cứ nằng nặc đòi quan hệ tình dục (QHTD) mặc dù bản thân bạn này không muốn. Lý do anh người yêu kia đưa ra là vì muốn đánh cược cho tương lai, không quan hệ thì dễ bị cắm sừng.

Fan xin tư vấn vì người yêu cứ đòi QHTD để tránh bị cắm sừng, Pháo nói gì mà được thả like đồng loạt? - Ảnh 2.

Liên quan đến câu hỏi này, Pháo đã nhanh chóng chia sẻ quan điểm cá nhân. Nữ rapper 18 tuổi khuyên fan: "Thân thể của em, ngoài em và chỉ em ra thì không có bất kì thứ gì có thể đánh cược được em nhé. Nếu yêu nhau nhưng không tin tưởng, đối phương không tôn trọng cảm xúc cá nhân của mình thì nên cho next".

Chia sẻ của Pháo nhận được khá nhiều đồng tình. Phần lớn cho rằng chuyện có lựa chọn sex trong lúc yêu đương, sex trước hôn nhân không hoàn toàn là lựa chọn mang tính cá nhân, tuy nhiên cần có sự đồng thuận từ cả 2 phía. Không thể lấy lý do phải làm mới là yêu còn không làm là không yêu, bởi lẽ "chuyện ấy" không phải là tất cả trong tình yêu, quan trọng nhất vẫn phải là cảm xúc và sự đồng điệu.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm