Fan Việt sáng tác hẳn 1 ca khúc làm quà tặng sinh nhật cho Jimin (BTS), ARMY quốc tế nghe xong cũng trầm trồ

EolK, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:42 09/10/2020

Nếu Jimin biết tới món quà tâm huyết mà fan Việt dành tặng anh nhân dịp sinh nhật, nam idol chắc hẳn sẽ cảm động lắm đây!

Jimin sẽ bước sang tuổi 26 (tính theo tuổi Hàn) vào ngày 13/10 tới. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, ARMY trên toàn thế giới tổ chức hàng loạt dự án như dựng bảng quảng cáo, gây quỹ hay quyên góp cho các tổ chức từ thiện,… nhằm giúp Jimin có 1 sinh nhật thật ý nghĩa. Không kém cạnh fan quốc tế, ARMY Việt cũng gửi tới main dancer của BTS món quà mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn.

Món quà sinh nhật mà cộng đồng fan Jimin ở Việt Nam mang tên Live for Jimin’s Vocal gửi đến nam idol chính là ca khúc Sarang do họ tự tay sáng tác. Đây là ca khúc có giai điệu êm dịu, ngọt ngào, phần lời còn được người hâm mộ viết bằng tiếng Hàn.

Sarang - ca khúc thuộc dự án sinh nhật mà Live for Jimin’s Vocal gửi tặng Jimin (BTS)

Fan Việt sáng tác hẳn 1 ca khúc làm quà tặng sinh nhật cho Jimin (BTS), ARMY quốc tế nghe xong cũng trầm trồ - Ảnh 2.

Bài đăng fanpage Việt của Jimin giới thiệu về ca khúc dành tặng nam idol trên Twitter

"Sarang" trong tiếng Hàn có nghĩa là "tình yêu". Giống như tựa đề, lời bài hát nói về tình cảm mà fan dành cho Jimin, cách anh truyền cảm hứng và giúp họ vượt qua quãng thời gian khó khăn. Ca khúc còn gửi đến Jimin thông điệp hãy cứ làm những gì mình muốn, trở thành con người mà anh khao khát, fan sẽ luôn ở phía sau và ủng hộ nam idol.

Fan Việt sáng tác hẳn 1 ca khúc làm quà tặng sinh nhật cho Jimin (BTS), ARMY quốc tế nghe xong cũng trầm trồ - Ảnh 3.

Fan Việt gửi gắm thông điệp yêu thương vào ca khúc họ tự sáng tác tặng sinh nhật Jimin

Jimin đã trở thành idol đầu tiên và duy nhất có quà là ca khúc do fan tự sáng tác. Thông thường, các nghệ sĩ sẽ làm nhạc tặng fan, hiếm khi người hâm mộ viết ca khúc tặng ngược lại thần tượng.

Sau khi nghe ca khúc Sarang, một số cư dân mạng đã tỏ ra rất xúc động và để lại lời nhắn ủng hộ fan Việt. Họ bình luận:

- Bài hát đẹp đẽ y như Jimin vậy. Tôi muốn Jimin nghe được ca khúc này.

- Tôi khóc khi xem nó đấy. Cậu ấy (Jimin) chính là thiên thần, tình yêu và mọi thứ của chúng ta. Nhờ Jimin mà tôi gia nhập đại gia đình ARMY và sẽ không rời đi đâu hết. Tôi học hỏi được rất nhiều từ cậu ấy…

- Ca khúc làm mình xúc động… Jimin luôn đem đến sức mạnh mà chúng mình cần và lúc nào cũng ở bên chúng mình. Từ tận đáy lòng, mình muốn Jimin xem được nó.

- Bài hát hay lắm. Cảm ơn vì đã chuẩn bị món quà tuyệt đến vậy.

Fan Việt sáng tác hẳn 1 ca khúc làm quà tặng sinh nhật cho Jimin (BTS), ARMY quốc tế nghe xong cũng trầm trồ - Ảnh 4.

Cư dân mạng đều mong Jimin sớm nhận được món quà tâm huyết của fan Việt

Mối quan hệ đặc biệt giữa Jimin và người hâm mộ đã được nêu bật qua ca khúc Sarang. Đây được coi là món quà đầy ý nghĩa, giúp thành viên BTS cảm nhận được tình yêu của fan Việt. Hy vọng Jimin sẽ sớm nghe được ca khúc này để biết cộng đồng fan tại Việt Nam của anh giỏi và tuyệt vời đến thế nào!

Nguồn: AK - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm