Fan Việt Nam của BLACKPINK quá khủng: đóng góp lượt xem nhiều thứ 3 cho MV mới, ra gần 1 tháng rồi vẫn nằm trong top trending!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:33 21/07/2020

Chỉ trong đợt comeback "How You Like That" của BLACKPINK, Việt Nam đã đóng góp lượng view đứng top đầu thế giới trong bảng thống kê lượt view của từng quốc gia.

Mới đây, một kênh thống kê số liệu YouTube về lượt view của BLACKPINK đã công bố danh sách 5 quốc gia ủng hộ nhiều lượt xem cho BLACKPINK nhất trong vòng 28 ngày qua. Cụ thể là được tính từ khi BLACKPINK tung teaser báo hiệu trở lại với "How You Like That". Không có gì quá bất ngờ khi các nước Đông Nam Á xếp ở vị trí cao ngất ngưởng, và đặc biệt hơn cả khi kéo tới lượng view của các fan Việt Nam đóng góp cho 4 cô gái nhà YG.

Fan Việt Nam của BLACKPINK quá khủng: đóng góp lượt xem nhiều thứ 3 cho MV mới, ra gần 1 tháng rồi vẫn nằm trong top trending! - Ảnh 1.

BXH được một fanbase của BLACKPINK trên Twitter đưa ra.

Theo đó, BLINKs ở Indonesia vẫn là "thế lực" khủng nhất khi đóng góp đến 168 triệu lượt xem cho BLACKPINK, xếp ở vị trí Á quân là Thái Lan với 125 triệu lượt xem. Việt Nam của chúng ta xuất hiện ở vị trí thứ 3 với 114 triệu lượt xem. Đi liền sau đó là Philippines ở vị trí thứ 4 với 112 triệu lượt xem, Brazil là quốc gia xếp ở vị trí thứ 5 với 66,8 triệu lượt xem đóng góp cho BLACKPINK. 

Có thể thấy, 4/5 quốc gia ủng hộ BLACKPINK mạnh nhất trên YouTube đều nằm ở khu vực Đông Nam Á, chỉ duy nhất Brazil là nằm ở khu vực Châu Mỹ - Latinh. Quê nhà Hàn Quốc không nằm trong top 5 có vẻ do fan xứ kim chi chẳng mấy mặn mà với YouTube mà sử dụng nền tảng video khác.

Fan Việt Nam của BLACKPINK quá khủng: đóng góp lượt xem nhiều thứ 3 cho MV mới, ra gần 1 tháng rồi vẫn nằm trong top trending! - Ảnh 2.

Sức hút của BLACKPINK tại Việt Nam là điều không cần phải bàn cãi với lượt view được công bố như trên. Bên cạnh đó, "How You Like That" sau gần 1 tháng ra mắt vẫn trụ vững trong top trending YouTube Việt Nam, hiện tại đang ở vị trí thứ 23, thời gian "bám trụ" mà chưa bất kì nghệ sĩ nước ngoài nào có thể làm được.

Nhớ lại khi mới ra mắt, "How You Like That" chỉ mất khoảng 5 tiếng đồng hồ để debut ngay tại vị trí cao nhất trên tab thịnh hành YouTube Việt Nam và giữ nguyên vị trí ấy trong suốt 10 ngày, chỉ chịu lui xuống vị trí thứ 2 khi Sơn Tùng M-TP ra mắt "Có Chắc Yêu Là Đây". Đây quả thật là thành tích ấn tượng của 1 nghệ sĩ nước ngoài, cho thấy fan của BLACKPINK tại Việt Nam đông đảo đến nhường nào.

Fan Việt Nam của BLACKPINK quá khủng: đóng góp lượt xem nhiều thứ 3 cho MV mới, ra gần 1 tháng rồi vẫn nằm trong top trending! - Ảnh 3.

"How You Like That" vẫn giữ vững vị trí 23 trên top trending với 321 triệu lượt xem và 13 triệu lượt thích.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Không chỉ "gây bão" khắp MXH, khiến khán giả Việt, kể cả người không phải là fan, như "phát cuồng". Thậm chí sức hút của BLACKPINK còn lôi kéo cả dàn sao Việt ủng hộ nồng nhiệt ngay thời điểm ra mắt như Erik, Hương Giang, Đức Phúc, BB Trần, Thiều Bảo Trâm, Đỗ Hoàng Dương,... Chưa dừng lại ở đó, "How You Like That" còn "đi vào đời sống" khi hàng loạt clip nhảy triệu view trên của các bạn trẻ ra đời khiến cả fan quốc tế cũng ủng hộ nồng nhiệt, thậm chí còn là ca khúc được phát nhiều nhất nhì tại... các buổi lễ bế giảng năm học 2019-2020!

Fan Việt Nam của BLACKPINK quá khủng: đóng góp lượt xem nhiều thứ 3 cho MV mới, ra gần 1 tháng rồi vẫn nằm trong top trending! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm