Fan Việt chọn kẻ đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp "mèo mả" bị hắt hủi, anh Quang được "cưng" vì đẹp trai?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:31 26/10/2020

Danh hiệu "người đáng thương" - "kẻ đáng ghét" của Tiệc Trăng Máu đã chính thức lộ diện.

Tiệc Trăng Máu là phim Việt vô cùng đặc biệt của thị trường phim ảnh năm nay khi mang đến chuỗi "bóc phốt" đầy hỗn tạp và gay cấn của hội bạn gồm 7 người tại một bữa ăn tân gia. Đáng nói, tất cả họ đều che giấu không ít bí mật, từ vô hại đến đen tối nhất đều có đủ. Kết quả, khán giả trong quá trình xem sẽ cảm thấy đồng điệu, thương mến nhân vật này nhưng cũng ghét cay ghét đắng một cái tên khác. Trên MXH đã có không ít cuộc khảo sát để tìm ra người đáng thương - kẻ đáng ghét nhất của Tiệc Trăng Máu, và kết quả trả về vô cùng thú vị đấy nhé!

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 1.

Khán giả bầu ra những cái tên đáng thương và đáng ghét nhất của Tiệc Trăng Máu

Ở hạng mục "đáng ghét", có thể thấy cái tên chiếm lượng lớn lượt bầu chọn là anh chàng Phan Nhật Linh (Kiều Minh Tuấn). Ở một khảo sát trên Facebook, anh chàng chiếm gần 70% tổng lượt vote và tất nhiên nắm trong tay danh hiệu "bị tẩy chay" nhiều nhất hội bạn Tiệc Trăng Máu. Điều này cũng không có gì khó hiểu vì trong phim, nhân vật của Kiều Minh Tuấn đã tỏ ra hư hỏng, phong lưu ngay từ ngoại hình và khí chất. Đặc biệt, anh còn là một "nghệ nhân bắt cá" điêu luyện với tận hai chiếc "cần câu" (điện thoại). Tuy nhiên, mọi chuyện đều lộ rõ mồn một ở đoạn cuối phim khiến người xem vừa phẫn nộ, vừa hả hê.

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 2.

Anh chàng Linh "trai hư" có số phiếu áp đảo tất cả những người còn lại (Ảnh từ group HOT14 - Tám Chuyện Trending)

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 3.

Khán giả tranh luận sôi nổi về điều khiến Linh bị ghét nhất Tiệc Trăng Máu (Ảnh từ group HOT14 - Tám Chuyện Trending)

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 4.

Linh được cho là nhân vật tội lỗi nhất của Tiệc Trăng Máu

Bên cạnh "tra nam" Linh thì chị chủ nhà Nguyệt Ánh (Hồng Ánh) cũng là cái tên thị phi nhất đối với khán giả sau khi xem xong Tiệc Trăng Máu. Cô là người đã bày ra trò chơi công khai bí mật điện thoại và đẩy hội bạn thân nhau 40 năm vào hố sâu của hiểu lầm và ly gián. Khán giả còn mến tặng Ánh biệt danh "thánh bơm đểu" khi hở ra là chọt chỗ này, đâm chỗ kia khiến nhiều cuộc tranh cãi bùng nổ dữ dội.

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 5.

Một khảo sát khác lại "vinh danh" chị chủ nhà Ánh là kẻ đáng ghét nhất Tiệc Trăng Máu, theo sau là Linh

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 6.

"Đầu têu" Ánh bị dân tình ghét vì mãi bơm đểu

Về phần đáng đồng cảm nhất, người xem dành phiếu của mình cho anh chủ nhà Quang (Hứa Vĩ Văn) cũng là chồng của Ánh. Tuy không được nhà vợ yêu thương và thậm chí bị coi thường, Quang vẫn là một người chồng, người cha tốt. Anh bao dung với vợ, tâm lý với con và luôn ôm hết mọi khó khăn về mình. Ngay cả món nợ ngân hàng từ chuỗi nhà thuốc tư nhân thất bại cũng là một mình anh gánh chịu.

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 7.

Quang "thắng thế" trong cuộc chiến tranh giành ngôi vị thân thiện nhất nhà chung Tiệc Trăng Máu, còn cậu Linh thì cuốn gói rời đi với số 0 tròn trĩnh (Ảnh từ group HOT14 - Tám Chuyện Trending)

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 8.

Một fan đùa vui anh Quang "yếu sinh lý" vì không chiều lòng được Ánh, khiến cô bỏ đi "ăn vụng"

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 9.

Quang là hình tượng người chồng mẫu mực, hiền lành và thủy chung mà mọi cô gái ao ước

Không chỉ có Quang mà Quỳnh (Thu Trang) cũng là cái tên được nhiều fan yêu mến ở Tiệc Trăng Máu. Bỏ qua những hành vi kể xấu chị em, "nàng thơ" do Thu Trang đảm nhận ghi điểm ở cách thể hiện thân phận người vợ hết lòng vì chồng nhưng chỉ nhận về khổ đau và dằn vặt. Khán giả khi xem cùng cười, cùng khóc với Quỳnh và nhận ra phụ nữ xứng đáng được yêu thương và tôn trọng dù là ở bất cứ cương vị nào trong xã hội.

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 10.

Quỳnh được đông đảo fan yêu mến ở khảo sát này, bên cạnh đó còn có Kathy (Kaity Nguyễn) và Mạnh (Đức Thịnh) - những người gần như "vô tội" trong cuộc chơi

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 11.

Thu Trang thổi hồn vào nhân vật Thu Quỳnh vô cùng xuất sắc

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 12.

Đức Thịnh thể hiện một anh Mạnh giản dị, chân chất và trượng nghĩa

Tiệc Trăng Máu đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Fan Việt chọn ai đáng ghét - đáng thương nhất Tiệc Trăng Máu: Cặp mèo mả Linh - Ánh bị hắt hủi, anh chồng Quang được cưng vì đẹp trai? - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm