Fan Victoria f(x) khiến Cnet ngả mũ bái phục: "Nằm vùng" trong nhóm anti 10 năm trời để tìm cơ hội "báo thù" cực gắt cho idol

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:32 13/11/2020

Qua sự việc này, dân tình đều phải gật gù nhận định rằng Victoria f(x) có một fan cứng cực kỳ "chất lượng".

Fandom khắp nơi trong showbiz đang xôn xao bàn tán và ngả mũ bái phục với một trường hợp có "1-0-2" khi thể hiện tình cảm của mình với idol. Được biết, đây là fan cứng của Victoria Tống Thiến, người này đã có một "nước đi" không ai ngờ tới trong cộng đồng nhóm anti nữ idol.

Fan Victoria f(x) khiến Cnet ngả mũ bái phục: Nằm vùng trong nhóm anti 10 năm trời để tìm cơ hội báo thù cực gắt cho idol - Ảnh 2.

Theo thông tin, fan này chia sẻ rằng mình đã "nằm vùng" suốt 10 năm trời trong 1 group do antifan Victoria lập ra trên diễn đàn Tieba nổi tiếng. Trong nhóm này, antifan đăng vô số bài viết chỉ trích, mắng mỏ, bôi xấu Victoria. Không thể ngờ rằng, 10 năm sau, fan này lên chức quản trị viên của nhóm, và chỉ trong vòng 1 tuần, fan này đã thẳng tay xoá hết 15.000 bài viết bôi nhọ Victoria.

Fan Victoria f(x) khiến Cnet ngả mũ bái phục: Nằm vùng trong nhóm anti 10 năm trời để tìm cơ hội báo thù cực gắt cho idol - Ảnh 3.

Bìa đăng chia sẻ của quản trị viên vừa ra tay xoá sổ loạt bài viết anti Victoria: "Tuần trước tôi vừa lên chức, và chỉ trong 1 tuần tôi đã xoá sạch 15.000 bài viết của antifan đấy nhé. Thành quả của 10 năm 'nằm gai nếm mật'"

Trên Weibo, netizen xứ Trung bày tỏ sự bất ngờ: "Đúng là có một trên đời", "Fan này đỉnh quá, 10 năm ôm hận để trả thù cho idol", "Chắc antifan có mưu cao đến đâu cũng không thể ngờ rằng mình bị 'dắt mũi' bấy lâu nay nhỉ", "10 năm chứ có phải 1 năm đâu, Victoria thắng lớn quá", "Bái phục, không thể ngờ tới nước đi này",...

Quả thật, trong thời gian qua, Victoria chịu nhiều áp lực, đặc biệt là sau lễ trao giải Kim Ưng thị phi tốn nhiều giấy mực của báo giới. Nữ ca sĩ quyết định chọn giải pháp im lặng, tiếp tục làm việc để tránh rước phiền phức cũng như thị phi về mình.

Fan Victoria f(x) khiến Cnet ngả mũ bái phục: Nằm vùng trong nhóm anti 10 năm trời để tìm cơ hội báo thù cực gắt cho idol - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Fan Victoria f(x) khiến Cnet ngả mũ bái phục: Nằm vùng trong nhóm anti 10 năm trời để tìm cơ hội báo thù cực gắt cho idol - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm