Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:07 17/11/2020

30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy đang được yêu thích khắp châu Á khi thổi làn gió mới vào thể loại phim đam mỹ.

Bên cạnh hai siêu phẩm đam mỹ Thái Lan đang gây bão lớn là I Told Sunset About You (Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em) và TharnType 2, các "mọt phim" cũng đang điên đảo với siêu phẩm từ Nhật mang tên 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy (hay ngắn gọn là Cherry Magic). Không chỉ được đông đảo khán giả Việt yêu mến, phim cũng đã có màn "khai trương" vẻ vang trên trang Douban của Trung Quốc với số điểm 9,2/10.

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 1.

Cụ thể, 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy nhận được hơn 48.000 đánh giá, trong đó số tài khoản chấm 5 sao chiếm đông đảo với 69,5%. Phim hiện đang dẫn trước TharnType 2 (8,6 điểm) nhưng vẫn còn kém một chút so với tuyệt tác I Told Sunset About You của Nadao Bangkok ở cuộc chiến phim đam mỹ cuối năm 2020.

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 2.

30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy mang về 9,2 điểm

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 3.

TharnType 2 nhận về số điểm 8,6 cũng là khá tốt đối với một phim mới chiếu

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 4.

Nhưng thống trị mùa phim đam mỹ cuối năm 2020 vẫn là I Told Sunset About You với 9,5 điểm

Dưới phần bình luận, fan Trung khen ngợi bộ phim nức nở. Một số ý kiến cho rằng họ khá thích ý tưởng "đọc được suy nghĩ" của phim, cho rằng đây là một chi tiết hư ảo đủ duyên dáng để làm tôn lên mối quan hệ thực tế giữa hai nam chính. Số khác cho rằng hai nam chính là điểm sáng giúp phim hấp dẫn hơn gấp bội lần. Nhiều fan Trung còn thấy ghen tị vì nước bạn làm được một bộ đam mỹ ra trò như vậy, nhất là đam mỹ chuyển thể. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì Cục Phim ảnh Trung Quốc hiện đang thắt chặt yếu tố nội dung khiến không ít dự án đam mỹ phải lao đao.

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 7.

Fan Trung để lại bình luận tích cực về 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy (Ảnh từ Douban)

Tổng hợp một số đánh giá của fan Trung về 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy:

- Thế này mới gọi là phim đam mỹ được chứ! Mấy thể loại chuyển thể đam mỹ trong nước đi ra đi!!!

- Thế này mới là đưa nguyên tác đam mỹ vào hiện thực nè.

- Visual ổn, còn tình tiết thì như thuốc giải cho cơn khát của mọi người trên sa mạc phim đam mỹ khô cằn vậy.

- Ngọt quá nè... khúc cuối mà không kết hôn thì khó mà kết phim lắm

- Mới xem được một tập là phải đu ngay! Ở đâu cũng có sub rồi mà. Cái nốt ruồi trên cổ sexy dễ sợ... sang đến tập hai thì tui cười như bà thím, cười không ngậm được miệng luôn...

- Có mấy tình tiết nếu là ngôn tình thì rập khuôn, sáo rỗng lắm mà đổi sang đam mỹ thì lại ngọt quá thể là như nào nhỉ?

- Sắc đẹp chính là công lý! Ngọt chết người có thiệt! Nhưng mà tui vẫn có câu hỏi này: Một cậu trai xinh xẻo, mắt to bling bling còn đáng yêu hơn cả mèo con như vậy mà thủ thân như ngọc đến tận năm 30 tuổi? Người theo đuổi em ấy chắc phải chất cao như núi Everest rồi ý...

Tổng hợp từ Top Comments Vtrans

Bộ phim đam mỹ có cái tên dài xuyên lục địa 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy kể về anh chàng Adachi (Eiji Akaso) bỗng sở hữu năng lực trời ban vào đúng sinh nhật 30 tuổi. Anh chàng có thể đọc được suy nghĩ người khác sau khi chạm vào họ, nghe qua có vẻ là một khả năng hay ho đấy! Đó là cho đến khi Adachi đọc đến suy nghĩ của anh chủ tịch Kurosawa (Keita Machida) gần như hoàn hảo về mọi mặt, là hình bóng ông chồng lý tưởng trong mắt mọi cô gái. Ấy thế mà Adachi lại biết được bí mật thầm kín nhất của Kurosawa - anh chàng này thích mình! Và thế là ngày ngày, Adachi bị những suy nghĩ "nghe mà đỏ mặt" của Kurosawar quấy rầy, bắt đầu vẽ nên câu chuyện tình yêu diệu kỳ nhưng cũng ngọt ngào không kém.

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 9.

Adachi là anh chàng 30 tuổi rồi mà vẫn... còn "zin"

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 10.

Kurosawa là quý ông hoàn hảo nhưng lại yêu thầm anh nhân viên ngốc nghếch

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 11.

Phim bám sát nguyên tác với những tình tiết ngọt ngào

Những tương tác giữa Adachi và Kurosawa cũng khiến tim khán giả vỡ vụn

Lần chạm nhau ở thang máy đã đưa hai con người này đến với tình yêu

Cảnh thắt khăn choàng khiến fan hú hét ở cuối tập 1

Fan rất mong chờ hai chàng sẽ thành đôi khi phim kết thúc

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 16.

Phim cũng mang đến nhiều tình huống cười ná thở, nhất là khi Adachi đọc phải những suy nghĩ siêu dị, siêu lạ của người khác

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 17.

Eiji Akaso và Keita Machida đang được fan săn đón vì nhan sắc điển trai

Fan Trung sốt bạo vì phim đam mỹ Nhật 30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin: Điểm số vượt cả TharnType 2, xem mà cười bật ngửa á! - Ảnh 18.

Phim gồm 12 tập và đã đi được gần nửa chặng đường

30 Tuổi Mà Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy lên sóng vào thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm