Fan Trung bịa chuyện Jennie rời nhóm, BLACKPINK chuẩn bị tan rã khiến netizen ngán ngẩm: "Nghĩ rằng solo sẽ tốt hơn à?"

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:50 22/02/2021

Đang yên đang lành, một bộ phận fan Trung Quốc của Jennie bỗng nhiên bịa chuyện cô nàng rời BLACKPINK, nhóm chuẩn bị tan rã đến nơi rồi.

BLACKPINK có lẽ là nhóm nhạc sở hữu fandom rắc rối bậc nhất Kpop. Bên cạnh những người yêu thương cả 4 thành viên, bộ phận fan only hoặc akgae (chỉ thích 1 người, ghét những người còn lại) của nhóm vô cùng đông đúc, họ thường xuyên "giao chiến" với nhau để đòi quyền lợi cho thần tượng hoặc đưa ra các yêu sách vô lý.

Có những fan còn nghĩ BLACKPINK "đường ai nấy đi" mới tốt cho tương lai idol của mình. Chưa đến Cá tháng Tư nhưng mới đây, một bộ phận người hâm mộ của Jennie ở Trung Quốc bỗng làm giả thông báo của YG. Họ tự tuyên bố nữ idol rời nhóm, BLACKPINK tan rã trong tháng 2.

Fan Trung bịa chuyện Jennie rời nhóm, BLACKPINK chuẩn bị tan rã khiến netizen ngán ngẩm: Nghĩ rằng solo sẽ tốt hơn à? - Ảnh 1.

Một bộ phận fan Jennie ở Trung Quốc tự đăng thông báo nữ idol rời nhóm, BLACKPINK tan rã trong tháng này

Thông báo giả của fan Trung như sau:

"Xin chào, đây là YG.

Khi thu thập phản hồi của fan trong nước và quốc tế, chúng tôi nhận thấy rất nhiều người tò mò về tình hình phát triển của Jennie. Chúng tôi muốn giải thích ngắn gọn về việc Jennie chuẩn bị solo.

YG phát hành ca khúc solo đầu tiên của Jennie - thành viên BLACKPINK với tên gọi SOLO vào tháng 11/2018. Bài hát đã gặt hái thành công vang dội, góp phần làm tên tuổi nhóm thêm chói lọi. Các thành viên BLACKPINK cũng như người hâm mộ trong và ngoài nước đồng ý rằng việc Jennie solo sẽ đem đến sự phát triển lớn cho cô cũng như cả nhóm.

Công ty chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc dành cho fan trong nước và quốc tế, những người đã theo dõi và yêu mến nhóm. Bên cạnh đó, công ty sẽ tiếp tục lắng nghe và chú ý tới phản hồi đa dạng của fan, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất.

Quyết định này được đưa ra nhằm giúp nhóm tạo nên âm nhạc hay hơn và trở thành những nghệ sĩ hoàn thiện hơn nữa. Công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ủng hộ, vì chúng tôi biết rằng đây là điều quan trọng nhất để đền đáp tình yêu của fan.

Hôm nay là ngày 21/2, nhóm sẽ tan rã trong tháng này và tất cả đang dốc sức chuẩn bị. Cảm ơn mọi người".

Fan Trung bịa chuyện Jennie rời nhóm, BLACKPINK chuẩn bị tan rã khiến netizen ngán ngẩm: Nghĩ rằng solo sẽ tốt hơn à? - Ảnh 3.

Fan làm giả thông báo Jennie rời BLACKPINK, nhóm tan rã như thật khiến nhiều người hoang mang

Dù đây là chuyện bịa nhưng trước khi bị xóa trên Weibo, thông báo giả của một bộ phận fan Jennie đã khiến không ít người tá hỏa. Khi câu chuyện được chia sẻ lại trên diễn đàn Douban (Trung Quốc), nhiều cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm, thấy khó hiểu khi Jennie đang hoạt động yên bình với BLACKPINK nhưng một số fan lại muốn cô "dứt áo ra đi".

Đang yên đang lành nhưng một bộ phận fan lại muốn Jennie rời nhóm

Đúng là Jennie hoàn toàn có khả năng thành công nếu tách ra. Là thành viên BLACKPINK đầu tiên "đánh lẻ", cô thu về thành tích vang dội với ca khúc SOLO. Cô cũng có độ nổi tiếng vượt bậc, thường xuyên đứng đầu BXH giá trị thương hiệu idol nữ tại Hàn Quốc.

Thế nhưng, không thể phủ nhận rằng sức ảnh hưởng của BLACKPINK giúp tên tuổi Jennie được biết đến nhiều hơn, hoạt động cùng nhóm chỉ có lợi chứ chẳng hề có hại. Có người cho rằng nếu không nhờ bệ phóng của nhóm, Jennie mà solo từ đầu thì khéo có khi chìm nghỉm.

Fan Trung bịa chuyện Jennie rời nhóm, BLACKPINK chuẩn bị tan rã khiến netizen ngán ngẩm: Nghĩ rằng solo sẽ tốt hơn à? - Ảnh 5.

Danh tiếng của BLACKPINK phần nào giúp Jennie solo thành công, hoạt động nhóm chỉ có lợi chứ không có hại

Cnet bình luận:

- Fan thật sự nghĩ rằng nếu Jennie tách ra solo thì sẽ ổn áp hơn à? Tôi thấy bối rối đấy, tôi nghĩ cả 4 thành viên đều hưởng lợi từ hào quang của BLACKPINK. Nếu tách ra solo ngay từ đầu có khi thê thảm ấy chứ.

- Làm tôi sợ hết hồn. Fan Jennie thật sự nghĩ là cô ấy rời nhóm thì sẽ tốt hơn à?

- Tôi đã tưởng thật đấy. Fan nghĩ như vậy thật sao? Kết quả solo tốt cũng nhờ danh tiếng của cả nhóm ấy chứ.

- Fan Jennie đóng vai hề để làm mọi người cười mệt.

- Đừng vơ đũa cả nắm thế. Các fan của Jennie chẳng ai nghĩ việc rời nhóm sẽ mang lại lợi ích gì cho cô ấy cả, chửi fan lớn này thôi là được rồi. Các fan của Jennie tầm này toàn mấy ông cắm mặt vào điện thoại trên tàu điện ngầm thôi.

Giống cư dân mạng xứ Trung, netizen Việt cũng tỏ ra ngán ngẩm khi một bộ phận fan BLACKPINK suốt ngày mong idol tách ra solo. 4 cô gái luôn tỏ ra yêu thương nhau, thậm chí bày tỏ mong muốn đi thật xa với tư cách là 1 nhóm. Thế nhưng không ít người áp đặt suy nghĩ chủ quan lên họ, hết tỵ nạnh về tài nguyên của nhau lại đòi tách nhóm. Có người còn cho rằng chưa chắc fan Jennie bịa chuyện mà là antifan đổ tội cho họ.

Fan Trung bịa chuyện Jennie rời nhóm, BLACKPINK chuẩn bị tan rã khiến netizen ngán ngẩm: Nghĩ rằng solo sẽ tốt hơn à? - Ảnh 6.

BLACKPINK đoàn kết, yêu thương nhau nhưng nhiều fan cứ muốn họ tách nhóm solo

Vnet bình luận:

- Cái nhóm gì mà fan hở chút đòi tách ra solo vậy.

- Hôm bữa thì có bài Knet bảo Lisa sẽ chẳng ký hợp đồng với BLACKPINK tiếp đâu. Giờ bên Trung thì bảo Jennie sẽ rời nhóm, hài ghê.

- Nhóm này lắm akgae ghê, nói chung là cũng buồn. Đi khắp nơi nói nhăng nói cuội xong idol bị ghét thấy thương á.

- Không nói về việc rời nhóm hay tan rã. Nhưng sau này nếu Jennie solo thì với độ nổi tiếng ổn định của em bên Hàn và quốc tế, thành công là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra. Chỉ là vấn đề thời gian thôi, đâu ai biết trước chuyện gì sẽ xảy ra.

- Có chắc là fan của Jennie không. Chứ vụ anti giả thành fan của cô Jen để đi kick war cũng không thiếu đâu.

Nguồn: Douban, FB - Ảnh chụp màn hình, Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm