Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:56 26/08/2020

Người hâm mộ cho rằng ảnh teaser của Rosé không những lạc quẻ mà còn chẳng được chăm chút như các thành viên khác.

Vậy là YG đã tung đủ teaser cá nhân của BLACKPINK cũng như Selena Gomez trước thềm single Ice Cream lên sóng vào ngày 28/8. 5 cô nàng đã thể hiện xuất sắc concept mùa hè tươi trẻ, năng động khi khoe nhan sắc ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ. Trong đó Rosé là người được nhắc đến nhiều nhất vì lần này cô hở bạo bất ngờ, không còn "ngoan hiền" kín đáo như trước.

Cứ tưởng thế là người hâm mộ hài lòng với YG, ai ngờ mới đây teaser của giọng ca chính BLACKPINK lại trở thành chủ đề làm cư dân mạng Việt Nam và Trung Quốc tranh cãi gay gắt. Họ chỉ ra rằng bức ảnh của Rosé hoàn toàn lạc quẻ so với 3 thành viên còn lại.

Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 1.

Ảnh teaser của Rosé khiến fan tranh cãi gay gắt vì chất lượng không như mong đợi

Nếu Jisoo, Jennie và Lisa có ảnh chất lượng cao thì bức hình của Rosé dường như bị vỡ nét, lộ rõ hạt nhiễu. Cô không được đèn flash rọi vào mặt giống các chị em cùng nhóm. Nhìn qua còn thấy màu ảnh tối hơn hẳn, đến phông nền cũng có sự khác biệt. Điều này làm một số cư dân mạng cảm thấy đây trông như ảnh cũ, dường như Rosé không chụp cùng lúc với các thành viên khác.

Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 2.

Ảnh của Rosé tối và nhiễu hơn hẳn Jennie, Jisoo và Lisa

Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 3.

Không có ánh sáng flash chiếu lên tóc của Rosé như các thành viên khác

Đã vậy fan còn phàn nàn rằng lớp trang điểm của Rosé quá nhạt nhòa, nhìn qua còn tưởng cô… không đánh son. Cô không được thay đổi kiểu tóc, trang phục cũng có màu sắc "lạc quẻ". Vì vậy mà nữ ca sĩ có phần nhợt nhạt so với các chị em.

Sự khác biệt này khiến không ít người cảm thấy bất công thay cho Rosé, cho là giọng ca chính của BLACKPINK không được chăm chút như đồng đội. Trên diễn đàn Douban (Trung Quốc), cư dân mạng bình luận:

- "Quần áo 3 người kia đều cùng 1 kiểu, có mỗi cô ấy là không… Bất công thật sự".

- "Không có ánh sáng cũng chẳng có son… Lại còn kiểu tăng độ nét kia nữa, muốn ói".

- "Phông nền của Rosé không giống, cảm giác cô ấy không chụp cùng 3 người kia ấy".

- "YG: Xin lỗi nhá, chỉ có 3 suất trang điểm với cả mi giả thôi. Cô ấy trắng tự nhiên rồi thì cần gì đánh sáng nữa, cứ dùng filter (bộ lọc) màu đất cho tôi".

Về phần cộng đồng mạng Việt Nam, không ít ý kiến bức xúc vì teaser của Rosé sơ sài, kém nổi bật hơn hẳn. Tuy nhiên cũng có người cho rằng đây là dụng ý riêng của YG. Theo họ thì cách chỉnh màu này na ná tấm poster vừa công bố của Selena Gomez, mang phong cách vintage cổ điển những năm 80, 90. Có khả năng công ty muốn "chia phe", để Rosé và nữ ca sĩ có concept khác với 3 thành viên còn lại thì sao?

Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 4.

Một số người cho rằng kiểu chỉnh ảnh của Rosé giống với teaser của Selena Gomez

Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 5.
Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 6.
Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 7.
Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 8.
Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 9.
Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 10.

Fan Việt tranh cãi về bức ảnh của Rosé

Tranh cãi xung quanh ảnh teaser của Rosé cho thấy… không lần nào BLACKPINK comeback trong yên bình. Dù nhóm đã ra mắt 4 năm nhưng fan hết lần này đến lần khác cho là thần tượng của mình bị đối xử bất công.

Trong trường hợp của Rosé, có thể là YG sơ suất, mà cũng có thể là công ty… cố tình làm vậy với dụng ý nghệ thuật hoặc gây chú ý. Tuy nhiên ồn ào xảy ra quá nhiều lần chỉ khiến hình ảnh YG xấu đi, nội bộ fandom BLACKPINK thêm chia rẽ mà thôi.

Nguồn: Douban - Ảnh: YG Entertainment, Douban, chụp màn hình

Fan tranh cãi vì teaser của Rosé lạc quẻ nhất BLACKPINK: Ảnh vỡ nét lại tối màu, trang điểm thì nhợt nhạt, YG cẩu thả hay có dụng ý? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm