Fan tranh cãi vì màn biến thân "full HD" của Thủy Thủ Mặt Trăng sau 25 năm: Bên thấy ưng, phía lại chê "lòe loẹt không ra gì"?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:03 11/02/2021

Phần 2 của dự án điện ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng mới nhất đang khiến fan tranh cãi về màn biến thân riêng của các ngọc nữ.

Sau hơn 25 năm kể từ dự án chiếu rạp gần nhất, thương hiệu hoạt hình đình đám Nhật Bản Thủy Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon) đã chính thức trở lại với phim điện ảnh mới. Nhan đề phim là Sailor Moon Eternal: The Movie - Part 2, qua đó đã hé lộ màn biến thân cực kì hoành tráng của các thành viên nhóm Outer Senshi (tức xa Mặt Trời) vào ngày 9/2 vừa qua. Thế nhưng, các fan lại đang có những quan điểm trái chiều về phân đoạn này.

Cận cảnh màn biến thân của nhóm Outer Senshi (xa Mặt Trời) trong phim điện ảnh mới về Thủy Thủ Mặt Trăng

Trong clip, lần lượt các thành viên của Outer Senshi biến thân thành các Thủy thủ xinh đẹp, quen mắt đối với khán giả. Từ Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương đến Sao Thổ hay cả "chị đại" Thủy thủ Mặt Trăng đều có màn hóa thân vô cùng huyền ảo với độ nét cao.

Fan tranh cãi vì màn biến thân full HD của Thủy Thủ Mặt Trăng sau 25 năm: Bên thấy ưng, phía lại chê lòe loẹt không ra gì? - Ảnh 2.

Thủy thủ Sao Thiên Vương (Sailor Uranus)

Fan tranh cãi vì màn biến thân full HD của Thủy Thủ Mặt Trăng sau 25 năm: Bên thấy ưng, phía lại chê lòe loẹt không ra gì? - Ảnh 3.

Thủy thủ Sao Hải Vương (Sailor Neptune)

Fan tranh cãi vì màn biến thân full HD của Thủy Thủ Mặt Trăng sau 25 năm: Bên thấy ưng, phía lại chê lòe loẹt không ra gì? - Ảnh 4.

Thủy thủ Sao Diêm Vương (Sailor Pluto)

Fan tranh cãi vì màn biến thân full HD của Thủy Thủ Mặt Trăng sau 25 năm: Bên thấy ưng, phía lại chê lòe loẹt không ra gì? - Ảnh 5.

Thủy thủ Sao Thổ (Sailor Saturn) với màn biến thân ít lạ thường

Fan tranh cãi vì màn biến thân full HD của Thủy Thủ Mặt Trăng sau 25 năm: Bên thấy ưng, phía lại chê lòe loẹt không ra gì? - Ảnh 6.

Thủy thủ Mặt Trăng chốt hạ với màn biến thân hoành tráng

Tuy nhiên, đoạn clip lại tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Một số khán giả không cảm thấy ấn tượng, thậm chí còn cho rằng "screen time" của Thủy thủ Sao Thổ quá ít. Thế nhưng một số khác cũng khá thích, cho rằng khi bản điện ảnh mới nhất của Thủy Thủ Mặt Trăng ra mắt thì sẽ khác.

Fan tranh cãi vì màn biến thân full HD của Thủy Thủ Mặt Trăng sau 25 năm: Bên thấy ưng, phía lại chê lòe loẹt không ra gì? - Ảnh 7.

Fan không ấn tượng với đoạn clip biến thân của hội Thủy thủ Mặt Trăng

Fan tranh cãi vì màn biến thân full HD của Thủy Thủ Mặt Trăng sau 25 năm: Bên thấy ưng, phía lại chê lòe loẹt không ra gì? - Ảnh 8.

Số khác thì vẫn ưng và chờ đợi phim ra mắt

Một số bình luận khác của fan:

- Saturn không vẽ vòng tròn dưới chân giống 3 chị kia nhỉ?

- Sao Thổ ngắn quá, giống phiên bản cũ rồi...

- Tại mình gắt hay cái chuyển động nhìn "ẹ" thật vậy?

- Ủa tưởng bé Thổ phải có effect kiểu năng lượng tâm linh, chết chóc vây quanh, thân dáng mờ mờ ảo ảo, pose dáng tùm lum chứ?

Nguồn: Sailor Moon Vietnam

Sailor Moon Eternal được chia làm 2 phần, với phần đầu tiên đã công chiếu vào ngày 8/1 vừa qua. Dự án đã nhanh chóng lọt vào top 10 doanh thu tại Nhật trong tuần chiếu đầu tiên, vì vậy có thể thấy được phần 2 cũng sẽ có được thành tích đáng kể tương tự. Trong lần trở lại này, toàn bộ 10 thành viên của hội Thủy thủ Mặt Trăng đã tập hợp lại để tham gia vào trận chiến cuối cùng chống lại Nữ hoàng Nehelenia. Thủy thủ Mặt Trăng không may bị cuốn vào "ác mộng" do Nehelenia bày ra, thế nhưng nhờ sự giúp sức của đồng đội, cô nàng sẽ chuyển hóa thành dạng Thủy thủ Mặt Trăng Vĩnh cửu (dễ nhận thấy khi vương miện quen thuộc biến mất, thay vào đó là dấu ấn hình Mặt Trăng ngay giữa trán của cô).

Fan tranh cãi vì màn biến thân full HD của Thủy Thủ Mặt Trăng sau 25 năm: Bên thấy ưng, phía lại chê lòe loẹt không ra gì? - Ảnh 10.

Sailor Moon Eternal: The Movie (Phần 2) chính thức công chiếu vào ngày 11/2/2021 (tức 30 Tết) tại Nhật Bản.

Nguồn ảnh/ clip: Toei Company

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: 19 quận, huyện ở Hà Nội được bán hàng ăn uống mang về, Công Vinh - Thuỷ Tiên chốt ngày livestream sao kê

    Từ 12h00 ngày 16/9, đối với 19 quận, huyện, thị xã chưa ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng, được hoạt động một số cơ sở kinh doanh. Như vậy, buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" sẽ diễn ra tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021 tới.
  • Đọc thêm