Fan tranh cãi chia line của THE9: Main vocal Dụ Ngôn chỉ hát 1 câu vỏn vẹn 15 giây còn An Kỳ lại được "push"?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 05/09/2020

Màn trình diễn hát live mới nhất của các cô gái THE9 đã khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt.

Mới đây, THE9 đã có màn trình diễn live trên sân khấu Bữa Tiệc Đặc Biệt với ca khúc Promise. Đây là bản ballad từng được dàn thí sinh của Thanh Xuân Có Bạn 2 trình diễn trong đêm chung kết và nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ. Biểu diễn trên sân khấu lần này với phiên bản nhóm nhạc debut từ chương trình, các cô gái của THE9 ngày càng chứng minh sự trưởng thành và chiếm trọn sự yêu thương của cộng đồng NINECHO.

Màn hát live Promise - THE9

Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn này lên sóng, các fan của THE9 đã nổ ra không ít ý kiến trái chiều. Đa số bình luận tranh cãi đều đến từ việc line hát của các thành viên THE9 chia không đồng đều. Trong đó, hai trường hợp khiến các fan bức xúc nhiều nhất đó chính là An Kỳ và Dụ Ngôn. Nếu như cô nàng An Kỳ được thể hiện nhiều câu hát trong Promise thì Dụ Ngôn - người mà các fan luôn coi là main vocal (người hát chính) của nhóm THE9 lại chỉ có cho mình... duy nhất 1 câu hát.

An Kỳ là người sở hữu nhiều câu hát trong màn live Promise

Trong khi đó Dụ Ngôn chỉ xuất hiện duy nhất với 1 câu hát

Bên dưới phần bình luận trên mạng xã hội, không khó để thấy cộng đồng fan tỏ rõ sự bức xúc với line hát lần này của THE9. Hầu hết đều cho rằng An Kỳ không phải main vocal nhưng lại được ưu ái để có cho mình nhiều line hát nhất.

Ngược lại, người vẫn được các fan xem là thành viên hát chính trong nhóm lại phải chịu sự bất công vì chỉ được thể hiện 1 câu hát duy nhất và dài vỏn vẹn... 15 giây. Thậm chí, có người còn khẳng định Dụ Ngôn không chỉ có line hát ít nhất mà còn bị chỉnh nhỏ mic khi biểu diễn.

Một số bình luận của cư dân mạng:

Dân mạng tranh cãi chia line của THE9: An Kỳ hát nhiều nhất nhưng main vocal Dụ Ngôn chỉ có 1 câu vỏn vẹn... 15 giây?  - Ảnh 4.
Dân mạng tranh cãi chia line của THE9: An Kỳ hát nhiều nhất nhưng main vocal Dụ Ngôn chỉ có 1 câu vỏn vẹn... 15 giây?  - Ảnh 5.
Dân mạng tranh cãi chia line của THE9: An Kỳ hát nhiều nhất nhưng main vocal Dụ Ngôn chỉ có 1 câu vỏn vẹn... 15 giây?  - Ảnh 6.
Dân mạng tranh cãi chia line của THE9: An Kỳ hát nhiều nhất nhưng main vocal Dụ Ngôn chỉ có 1 câu vỏn vẹn... 15 giây?  - Ảnh 7.
Dân mạng tranh cãi chia line của THE9: An Kỳ hát nhiều nhất nhưng main vocal Dụ Ngôn chỉ có 1 câu vỏn vẹn... 15 giây?  - Ảnh 8.
Dân mạng tranh cãi chia line của THE9: An Kỳ hát nhiều nhất nhưng main vocal Dụ Ngôn chỉ có 1 câu vỏn vẹn... 15 giây?  - Ảnh 9.

An Kỳ và Dụ Ngôn đang là 2 thành viên của THE9 được cộng đồng mạng đặt lên bàn cân so sánh về line hát trong màn trình diễn line mới nhất

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm