Fan tò mò chuyện sửa mũi, Kiều Ly Phạm đăng ảnh cũ lên rồi hỏi ngược: "Theo em có làm không?"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 10/11/2020

Mũi thì chưa rõ nhưng Kiều Ly Phạm từng cho biết mình đã nhấn mí và can thiệp vòng 1.

Ngày càng đẹp hơn là mong muốn của bất kì cô nàng nào. Điều này lại càng đúng hơn với hội hot girl bởi nhan sắc chính là thứ làm nên thương hiệu của họ. 

Vì vậy mà không ít gương mặt thân quen với dân mạng đã nhờ đến sự can thiệp của dao kéo và thoải mái công khai chuyện này. Một trong số đó là Kiều Ly Phạm - bà chủ Hà thành nổi tiếng xinh đẹp giỏi giang. Cô nàng cho biết đã nhấn mí và can thiệp vòng 1 để thuận lợi hơn trong công việc.

Ngoài ra Kiều Ly còn sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn đáng mơ ước nên mới đây, một dân mạng đã mạnh dạn hỏi cô nàng có làm mũi không. Trả lời câu hỏi này, nữ chính siêu hot của Người Ấy Là Ai mùa 3 không chối mà cũng chẳng thừa nhận. Thay vào đó Kiều Ly đăng bức ảnh "ngày xưa ơi" và hỏi ngược: "Theo em có làm không?"

Fan tò mò chuyện sửa mũi, Kiều Ly Phạm đăng ảnh cũ lên rồi hỏi ngược: Theo em có làm không? - Ảnh 1.

Kiều Ly trả lời dân mạng về chuyện làm mũi

Rốt cuộc bà chủ Hà thành có làm mũi hay không thì không biết. Nhưng cứ so ảnh từ hồi còn nổi tiếng với nickname Ly Sage đến hiện tại, Kiều Ly vẫn giữ vững phong độ nhan sắc, dường như chẳng thay đổi chút nào.

Fan tò mò chuyện sửa mũi, Kiều Ly Phạm đăng ảnh cũ lên rồi hỏi ngược: Theo em có làm không? - Ảnh 2.

Kiều Ly Phạm hồi nổi đình nổi đám với nickname Ly Sage và hiện tại

Kiều Ly Phạm khẳng định mình là fan của thẩm mỹ và sẵn sàng đụng dao kéo để hoàn thiện hoặc trẻ hơn. Bởi vậy, nếu cô nàng có can thiệp ở phần mũi thì cũng là bình thường thôi nè.

"Khi làm xong mình thấy tự tin hơn, làm việc năng suất hơn. Mình tự tin về bản thân thì công việc, sự nghiệp, tiền bạc cũng sẽ thăng hoa theo nhan sắc. Thú thực, mình còn là fan của phẫu thuật thẩm mỹ nên trong thời gian sắp tới khi mà mình già đi, xấu đi thì mình cũng sẽ "cơi nới" 1 số bộ phận để trẻ hơn", Kiều Ly nói.

Cận cảnh gương mặt Kiều Ly, sửa mũi hay không không biết nhưng bao xinh là được!

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm