Shock

Fan tình cờ bắt gặp 2 nam diễn viên đình đám hẹn hò ăn tối, ai dè tóm gọn được cảnh tượng gây sốc

ONOFF, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:34 25/04/2022

Chính fan cũng chẳng thể ngờ rằng nam diễn viên này lại có thái độ thô tục đến vậy với chính người trong nhóm bạn của mình.

Theo Sina đưa tin, vào ngày 24/4, một vài netizen đã bắt gặp Hoàng Cảnh Du và Âu Hào ở phim trường Hoành Điếm. Sau khi Hoàng Cảnh Du hoàn thành lịch trình quay phim, anh cùng bạn diễn Âu Hào đã lái xe cùng nhóm bạn đến 1 nhà hàng trong khách sạn để ăn tối. Đáng tiếc thay tại đây, 2 nam diễn viên đã xảy ra 1 cuộc ẩu đả căng thẳng.

Được biết sau bữa tối, Hoàng Cảnh Du đã cõng 1 người bạn ra xe. Âu Hào cũng nhanh chóng bước ra khỏi khách sạn với quản lý và vẫy tay chào bạn diễn rồi rời đi trước. Nam thần Thượng Ẩn vẫn nán lại trò chuyện với nhóm bạn bên chiếc xe, nhưng chẳng hiểu vì lý do gì anh lại trở nên căng thẳng, chỉ tay thẳng vào nhóm bạn trong xe và văng tục. Theo Sina, Hoàng Cảnh Du đã chửi thề 1 câu nặng nề với người đàn ông áo đen. Tuy nhiên chưa rõ đây chỉ là câu nói đùa theo kiểu giữa những người bạn thân với nhau hay có tình huống nào xảy ra đến mức khiến nam tài tử này phải tỏ thái độ căng thẳng như vậy.

Clip: Nghi vấn Hoàng Cảnh Du văng tục chửi bậy với nhóm bạn

Fan tình cờ bắt gặp 2 nam diễn viên đình đám hẹn hò ăn tối, ai dè tóm gọn được cảnh tượng gây sốc - Ảnh 3.

Âu Hào xuất hiện sau buổi ăn uống vui vẻ, chào hỏi trước khi ra về

Fan tình cờ bắt gặp 2 nam diễn viên đình đám hẹn hò ăn tối, ai dè tóm gọn được cảnh tượng gây sốc - Ảnh 4.

Trong khi đó, Hoàng Cảnh Du nán lại và bị cho là văng tục chửi bậy với 1 người trong nhóm bạn

Hoàng Cảnh Du là cái tên đầy thị phi với danh sách phốt, scandal trải dài các năm. Nam diễn viên này từng dính nghi vấn ngoại tình, bạo hành vợ cũ và vòi "yêu nữ hàng hiệu" Quách Mỹ Mỹ bao nuôi. Vụ việc mới đây càng làm xấu thêm hình ảnh của nam tài tử trong mắt công chúng. Tuy nhiên fan của nam diễn viên họ Hoàng vẫn cho rằng không nên kết luận quá vội vàng và chờ anh lên tiếng giải thích.

Hoàng Cảnh Du từng dính hàng loạt phốt tình ái, bạo lực cho đến thái độ

Nguồn: Weibo, Sina

https://kenh14.vn/fan-tinh-co-bat-gap-2-nam-dien-vien-dinh-dam-hen-ho-an-toi-ai-de-tom-gon-duoc-canh-tuong-gay-soc-20220425093420794.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm