Fan tặng Việt Hương nguyên thùng bánh tét nhưng đọc lời nhắn trên tấm biển đính kèm mới khiến netizen bật cười

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:55 08/09/2021

Biết nghệ sĩ Việt Hương những ngày này làm thiện nguyện vất vả, quên cả bữa ăn, một fan tâm lý đã gửi tặng thùng bánh tét để cả đoàn ăn lấy sức.

Trong đợt dịch cam go lần này ở Sài Gòn, Việt Hương cùng bạn bè của mình là một trong những đoàn thiện nguyện năng nổ nhất, vẫn liên tục đi cứu giúp bà con, hỗ trợ thực phẩm, oxy - thiết bị y tế, xe cứu thương… Dõi theo hành trình của nghệ sĩ Việt Hương, công chúng đều nể phục và thương quá là thương!

Mải làm thiện nguyện, công việc nhiều mà nhân sự có giới hạn, đôi khi bữa ăn - giấc ngủ của Việt Hương cũng chẳng chu toàn. Thấy vậy nên nhiều người dân cũng bày tỏ sự quan tâm, hỗ trợ bằng nhiều cách. Mới đây trên livestream, Việt Hương còn khoe được một bà con tặng cho thùng bánh tét lớn. Nữ nghệ sĩ cảm ơn rối rít và bóc ra ăn liền ngay.

Đáng chú ý, đi kèm với thùng bánh tét là một tấm biển ghi lời nhắn rất dễ thương, cả Việt Hương và netizen đều chú ý. Tặng bánh két nhưng phải quảng cáo “ngon xỉu lên xỉu xuống” cơ. Đọc dòng ghi chú mà nhiều người phải tủm tỉm cười.

Fan tặng Việt Hương nguyên thùng bánh tét nhưng đọc lời nhắn trên tấm biển đính kèm mới khiến netizen bật cười - Ảnh 1.

Người tặng không quên gửi lời tri ân sự cống hiến, hi sinh của nghệ sĩ Việt Hương

Việt Hương cho biết, những món quà như bánh tét rất thiết thực. Vì cả đoàn làm việc gần như xuyên ngày, thời gian nấu nướng không có. Những lúc mệt mỏi mà có đòn bánh tét bóc ăn tại chỗ, vừa ngon, vừa nạp lại năng lượng rất tốt. Trước đó, Việt Hương cũng nhiều lần được người dân âm thầm gửi đồ hỗ trợ, đặt trước cửa kho đủ loại lương thực. Với những món có số lượng nhiều, đoàn Việt Hương sẽ lại chia ra để phân phát cho những người đang cần.

Việt Hương đang mệt đang đói, xin phép bóc bánh ăn luôn

Fan tặng Việt Hương nguyên thùng bánh tét nhưng đọc lời nhắn trên tấm biển đính kèm mới khiến netizen bật cười - Ảnh 3.

Bánh tét nhân đậu, vừa ăn Việt Hương vừa khen, vừa cảm ơn rối rít

Vậy đó, mùa dịch chỉ cần những mẩu chuyện như vậy là đủ ấm lòng cả ngày rồi. Chúc nghệ sĩ Việt Hương và tất cả mọi người sức khoẻ, chúng ta cùng vượt qua đại dịch này bình an!

Nguồn: @viethuongbct

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm