Khoảnh khắc viral gây cười xỉu: Rosé “lén lút”... ăn khoai tây chiên trong MV mới, dù đau khổ vì tình nhưng cứ phải ăn đã?

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:16 02/10/2020

Ăn cho có sức khóc tiếp.

“Cơn bão” Lovesick Girls của BLACKPINK đang càn quét toàn cầu. Loạt chi tiết từ âm nhạc, trang phục, make-up, background, bối cảnh… trong MV đều đang được netizens “mổ xẻ”, thảo luận sôi nổi trên MXH.

Trong đó, nhiều fan đã “soi” ra một phân cảnh rất dễ thương của Rosé trong MV mới này. Cụ thể ở một phân đoạn máy quay lia nhanh, dân tình đã nhìn thấy Rosé đang… ăn khoai tây chiên ngon lành trong khi các chị em đang mải miết tương tác với máy quay. Lập tức nhiều fan đã bày tỏ sự thích thú và chia sẻ lại khoảnh khắc này trên các diễn đàn.

Khoảnh khắc viral gây cười xỉu: Rosé “lén lút”... ăn khoai tây chiên trong MV mới, dù đau khổ vì tình nhưng cứ phải ăn đã? - Ảnh 1.

Chi tiết rất nhỏ nhưng nhìn là nhận ra ngay là Rosé, không lẫn đi đâu được

Vốn Rosé đã luôn có tâm hồn ăn uống bất tận, thậm chí thấy đồ ăn là không thể cưỡng lại được. Nét tính cách này của cô nàng đã không ít lần khiến fan “lụi tim” với những phản ứng hết sức dễ thương của Rosé trước đồ ăn ngon. Và phân cảnh ăn khoai tây chiên nhỏ trong MV Lovesick Girls lại một lần nữa khiến netizens bật cười.

Khoảnh khắc viral gây cười xỉu: Rosé “lén lút”... ăn khoai tây chiên trong MV mới, dù đau khổ vì tình nhưng cứ phải ăn đã? - Ảnh 2.

Trong khi các chị em đang tung hứng thì Rosé chăm chú ăn lắm nhé, đồ ăn trước mặt phải tranh thủ chứ sao

Khoảnh khắc viral gây cười xỉu: Rosé “lén lút”... ăn khoai tây chiên trong MV mới, dù đau khổ vì tình nhưng cứ phải ăn đã? - Ảnh 3.

Một cảnh khác fan thấy Rosé ôm khư khư lọ bánh là cũng đoán được “số phận” của số bánh đó sau khi đạo diễn hô “CUT” rồi!

Netizens cũng để lại hàng loạt bình luận cười xỉu về chi tiết này của Rosé:

- “Ăn lấy sức khóc tiếp chứ sao, mọi người để Rosé ăn đi!”.

- “Ở đâu có đồ ăn, ở đó có Roseanne Park”.

- “Cưng gì đâu, si tình thì đồ ăn vẫn mãi ở bên mình nhé”.

Trong MV Lovesick Girls, Rosé đã có một màn hoá thân rất xuất sắc thành cô gái si tình, phân đoạn diễn xuất nhập tâm tới phát khóc của cô đang được đánh giá rất cao. Nhưng quay đi quay lại thì cô gái đau khổ vì tình đó vẫn là Rosé mê ăn của Blinks thôi!

Nguồn: YouTube

Khoảnh khắc viral gây cười xỉu: Rosé “lén lút”... ăn khoai tây chiên trong MV mới, dù đau khổ vì tình nhưng cứ phải ăn đã? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm