Fan rần rần trước khoảnh khắc Trường Giang và Chi Dân mua 2 tấn khoai mì ủng hộ các cô chú nông dân khi thấy giá bán quá rẻ

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:21 05/03/2021

Ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ trước hành động của Trường Giang và Chi Dân.

Không chỉ được biết đến với vai trò MC, diễn viên gạo cội, tự mình mở ra rất nhiều nhà hàng, khán giả còn ngưỡng mộ Trường Giang bởi khả năng nấu nướng cùng những kiến thức phong phú của anh trong lĩnh vực ẩm thực.

Bằng chứng là Trường Giang đã thực hiện hẳn một chương trình về ẩm thực có tên là Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp, quy tụ dàn khách mời toàn là các gương mặt đình đám của showbiz Việt. Từ đó, khán giả thấy được một góc khác của các sao Việt khi vào bếp nấu nướng. Đặc biệt hơn, chúng ta còn có thể chứng kiến những khoảnh khắc đáng trầm trồ khác, điển hình là hành động của Trường Giang và Chi Dân khi sẵn sàng mua luôn 2 tấn khoai mì để ủng hộ người nông dân bởi thấy rằng giá bán quá rẻ.

Fan rần rần trước khoảnh khắc Trường Giang và Chi Dân mua 2 tấn khoai mì ủng hộ các cô chú nông dân khi thấy giá bán quá rẻ

Đây là một đoạn clip ngắn được cắt từ tập vừa được phát sóng thuộc chương trình Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp của Trường Giang với khách mời là Chi Dân. Trong lúc đi kiếm nguyên liệu để nấu nướng, 2 người đã gặp và trò chuyện với bà con nông dân đang thu hoạch khoai mì (củ sắn). Được biết giá mỗi cân khoai mì chỉ có 1.400 đồng, nghĩa là 1 tấn thì chỉ có 1,4 triệu đồng, quá rẻ so với công sức mà người nông dân phải bỏ ra. Trường Giang lập tức mua ngay 1 tấn ủng hộ, sau đó Chi Dân cũng nhanh chóng quyết định mua thêm 1 tấn chỉ trong chớp mắt. Càng đáng chú ý hơn là dù mua 2 tấn nhưng Trường Giang chỉ lấy 1kg, còn Chi Dân chỉ lấy 1 củ. Có lẽ như vậy là quá đủ để nấu bữa ăn hôm nay rồi!

Trước hành động này, các khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ không ngớt.

- F. Thiện S.: Tính như 2 anh thì nông dân đỡ khổ quá rồi!

- J.: Thương chú Giang quá, đen như than rồi.

- T. L. B. Hạ: Chi Dân làm vậy yêu đời quá.

- Anh T. D. M.: Mua 2 tấn mà lấy có mấy củ. Trời ơi, cưng quá trời.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang thu hút rất nhiều lượt xem.

Fan rần rần trước khoảnh khắc Trường Giang và Chi Dân mua 2 tấn khoai mì ủng hộ các cô chú nông dân khi thấy giá bán quá rẻ - Ảnh 2.
Fan rần rần trước khoảnh khắc Trường Giang và Chi Dân mua 2 tấn khoai mì ủng hộ các cô chú nông dân khi thấy giá bán quá rẻ - Ảnh 3.
Fan rần rần trước khoảnh khắc Trường Giang và Chi Dân mua 2 tấn khoai mì ủng hộ các cô chú nông dân khi thấy giá bán quá rẻ - Ảnh 4.

Nguồn: YouTube Trường Giang

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm