Fan rần rần thích thú trước thông tin tập cuối "True Beauty" được quay ở Cộng Cà phê

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:02 03/02/2021

Lại thêm một hàng quán Việt Nam nữa xuất hiện trong phim Hàn khiến các fan cực kỳ thích thú.

Chuyện các hàng quán Việt Nam hay các món ăn Việt xuất hiện trong phim Hàn ngày càng nhiều. Thế nhưng mỗi lần có sự góp mặt trong các bộ phim xứ sở kim chi đều khiến cho dân tình ghiền phim Hàn ở Việt Nam không khỏi ồ lên vì thích thú. 

Sau rất nhiều món như phở, cơm rang, các nhà hàng bán các món ăn Việt thì mới đây, sự xuất hiện của một quán cà phê Việt là Cộng Cà phê trong bộ phim "True Beauty" tiếp tục khiến các fan rần rần vì thích thú. Dù chỉ thoáng qua thôi cũng không thoát khỏi "tầm ngắm" của các cư dân mạng đâu nhé!

Khỏi phải nói, dân tình thích thú cỡ nào:

- @Pge...: Cheap moment với idol chưa bao giờ dễ đến thế!

- T. Anh: Này đi uống cộng đi, rồi ngồi tưởng tượng.

- T. Trà: Lee Suho hãy kêu trà đào chanh leo nha anh.

- 미소: Chắc chồng mình Eun Woo giới thiệu đặc sản quê vợ.

- Linh T.: Ra Cộng làm cheap moment với người yêu kìa.

Nguồn: Thảo Nhi (K Crush Động)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm