Fan phát hiện “nữ thần” Yoona có thói quen “ăn thùng uống vại” nhưng hoá ra lại mang ý nghĩa rất đặc biệt với người Hàn Quốc

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:34 21/11/2020

Yoona ăn uống ngon miệng là quên hình tượng luôn, nhưng điều đó hết sức bình thường nha!

“Nữ thần nhan sắc” Yoona sau hơn 10 năm debut vẫn là tượng đài Kbiz được netizens trong nước và quốc tế yêu quý. Với fan Yoona, từ lâu mối bận tâm tới nữ idol không chỉ còn xoay quanh chuyện nhan sắc, ca nhạc, phim ảnh, thời trang…, mà còn là những khía cạnh đời thường nhất, tỉ như chuyện ăn uống.

Gần đây một vài diễn đàn đồng loạt chia sẻ lại loạt ảnh, gif ăn uống của Yoona, từ đó, fan phát hiện nữ idol có thói quen “ăn thùng uống vại”. Đây trở thành topic được thảo luận sôi nổi.

Theo đó khi ăn, Yoona thường ăn miếng rất to một lượt, gấp nhiều lần so với khuôn miệng, kết hợp với biểu cảm rất thoả mãn. Thói quen này đã khiến các fan rất thích thú:

Fan phát hiện “nữ thần” Yoona có thói quen “ăn thùng uống vại” nhưng hoá ra lại mang ý nghĩa rất đặc biệt với người Hàn Quốc - Ảnh 1.
Fan phát hiện “nữ thần” Yoona có thói quen “ăn thùng uống vại” nhưng hoá ra lại mang ý nghĩa rất đặc biệt với người Hàn Quốc - Ảnh 2.

Dù ăn cơm hay ăn mì, Yoona cũng gắp miếng rất to lên và bỏ hết vào miệng trong 1 lần và nuốt hết

Fan phát hiện “nữ thần” Yoona có thói quen “ăn thùng uống vại” nhưng hoá ra lại mang ý nghĩa rất đặc biệt với người Hàn Quốc - Ảnh 3.

Món gì có thể là bỏ hết vào trong miệng trong một lượt luôn

Khuôn miệng nhỏ nhắn nhưng lượng đồ ăn có thể nuốt cùng lúc thật đáng ngờ

Yoona ăn ngon miệng lắm luôn, rất tận hưởng thói quen này

Nết ăn tuy nhồm nhoàm nhưng Yoona vẫn giữ chừng mực, gọn gàng đâu vào đấy

Trên các diễn đàn ở Hàn Quốc và châu Á, một số netizens bày tỏ sự tò mò, có chút khó hiểu khi một nữ idol tượng đài như Yoona lại có nết ăn không được nhỏ nhắn, dịu dàng như vậy. Nhưng nhanh chóng nhiều ý kiến khác đã hoá giải: thực chất, ăn miếng to, nhiều thức ăn một lúc là thói quen ăn uống phổ biến ở Hàn Quốc. Thậm chí trong quan niệm của người Hàn, cách ăn như vậy thể hiện sự hứng thú với món ăn và bày tỏ sự tôn trọng với người nấu. Chính vì vậy nết ăn uống này của Yoona rất được “cưng” ở Hàn.

Do sự khác biệt về văn hoá nên quan niệm của mỗi người trong ăn uống khác nhau nên sự thắc mắc của netizens quốc tế là điều dễ hiểu. Về căn bản, Yoona luôn cố gắng ăn gọn gàng, và thêm nhan sắc trong trẻo như vậy là vẫn thuận mắt lắm rồi!

Nguồn: theqoo

Fan phát hiện “nữ thần” Yoona có thói quen “ăn thùng uống vại” nhưng hoá ra lại mang ý nghĩa rất đặc biệt với người Hàn Quốc - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm