Fan phẫn nộ vì V bị cắt cảnh trong tiết mục của BTS tại Grammy, là Big Hit đối xử bất công hay lỗi do BTC?

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:00 17/03/2021

Người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng giận dữ khi thấy V bị cắt cảnh trong sân khấu của BTS tại lễ trao giải Grammy.

Không lâu sau khi BTS hoàn thành sân khấu Dynamite tại lễ trao giải Grammy lần thứ 63, người hâm mộ bắt đầu trend hashtag #FAIRTREATMENTFORV (đối xử công bằng với V). Một số hashtag tiếng Hàn với nội dung #Grammy_XóaPhầnCủaTaeHyung_CáiGìVậy, #NgừngViệcCắtLineVàQuayPhimXấu cũng được tích cực sử dụng nhằm đòi công bằng cho nam idol sinh năm 1995.

Fan phẫn nộ vì V bị cắt cảnh trong tiết mục của BTS tại Grammy, là Big Hit đối xử bất công hay lỗi do BTC? - Ảnh 1.

Fan đẩy hashtag, đòi công bằng cho V sau màn trình diễn của BTS tại Grammy

Fan bức xúc, đồng loạt trend những hashtag này là do phân đoạn của V đã bị cắt trong tiết mục mà nhóm đem đến Grammy, vì vậy nam idol có thời lượng xuất hiện khiêm tốn. So sánh với sân khấu Dynamite ở lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 (VMAs), họ nhận thấy đáng ra V xuất hiện ngay sau phần hát của Jungkook, thế nhưng dường như đoạn này đã bị cắt khi BTS trình diễn tại Grammy.

So sánh phân đoạn của V trong sân khấu Dynamite tại Grammy và VMAs 2020

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng V bị cắt cảnh là lỗi của Big Hit Entertainment. Họ nhấn mạnh đây không phải là lần đầu tiên điều tương tự xảy ra, qua đó yêu cầu công ty đối xử công bằng với anh hơn qua hàng loạt bài đăng thể hiện sự giận dữ trên MXH Twitter.

Một số bình luận của fan:

- Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi thấy sự thay đổi trong cách đối xử các người dành cho cậu ấy. Quá đủ rồi, chúng tôi không muốn im lặng nữa, chúng tôi đã thấy những gì các người làm đó, Big Hit. Chúng tôi muốn được đối xử công bằng, Big Hit ạ. Big Hit hãy đối xử công bằng với Taehyung (tên thật của V).

- Nó đã xảy ra quá nhiều lần để có thể lờ đi. Ngừng cướp line và screen time của họ. Chúng tôi không muốn nhìn mấy tòa nhà, chúng tôi muốn thấy Taehyung và Seokjin. Chúng tôi muốn được đối xử công bằng, Big Hit ạ. Big Hit hãy đối xử công bằng với Taehyung và Seokjin.

- Nó đã xảy ra quá lâu rồi, Big Hit thay đổi đi, hãy đối xử công bằng với Taehyung.

Fan phẫn nộ vì V bị cắt cảnh trong tiết mục của BTS tại Grammy, là Big Hit đối xử bất công hay lỗi do BTC? - Ảnh 3.

Fan bức xúc, đòi Big Hit đối xử công bằng với V

Dù cũng buồn vì V bị cắt thời lượng lên hình, thế nhưng một số fan khác cho rằng đây không phải lỗi của Big Hit. Theo họ, Recording Academy (Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia) - đơn vị tổ chức lễ trao giải Grammy mới là người chịu trách nhiệm cho điều này vì để BTS biểu diễn trong khung thời gian ngắn ngủi. Cũng có người cảm thấy đây không phải là hành động cố ý, phần của V bị cắt nhằm phù hợp với thời lượng của chương trình mà thôi.

Bình luận của những fan khác:

- Các bạn cần nhận ra Big Hit không kiểm soát thời lượng lên hình mà là Recording Academy…

- Tôi nghĩ họ cắt đi để phù hợp với cột mốc 3 phút. Tôi không nghĩ họ cố tình làm vậy đâu.

Dynamite - BTS (Grammy 2021)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm