Drama

Fan phẫn nộ vì sự vô trách nhiệm của đài SBS: Wendy ngã gãy xương chỉ xin lỗi qua loa, cắt sóng Red Velvet với lý do lãng xẹt

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:24 02/11/2020

Lời giải thích từ nhà đài SBS về sự việc cắt sóng màn trình diễn của Red Velvet đang khiến cho cộng đồng fan vô cùng bức xúc.

Cộng đồng mạng mới đây đã không khỏi tranh cãi khi tiết mục của Red Velvet đã bị nhà đài SBS "cắt phăng" khỏi buổi phát sóng tại lễ hội ON TACT 2020 Gangnam Festival. Theo đó, nhóm đã có lịch trình biểu diễn tại lễ hội này vào ngày 18/10, tuy nhiên, sau khi thành viên Irene vướng vào scandal xúc phạm nữ BTV thời trang, nhà đài đã quyết định cắt sóng toàn bộ tiết mục của nhóm khi phát lại trên kênh SBS vào ngày 1/11. 

Psycho - Red Velvet (ON TACT 2020)

Fan phẫn nộ vì sự vô trách nhiệm của đài SBS: Wendy ngã gãy xương chỉ xin lỗi qua loa, cắt sóng Red Velvet với lý do lãng xẹt - Ảnh 2.

Màn trình diễn của Red Velvet đã bị nhà đài cắt toàn bộ chiếu trên kênh SBS

Ngay sau sự việc này, cộng đồng fan của Red Velvet đã vô cùng bức xúc vì hành động cắt sóng mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Phải mãi sau đó, đại diện SBS mới có lời lên tiếng chính thức nhưng nội dung khiến fan khó có thể chấp nhận được.

Cụ thể, phía nhà đài cho biết việc cắt sóng Red Velvet chỉ là điều trùng hợp khi muốn đảm bảo thời lượng của chương trình. Người đại diện cho biết thêm, vì Red Velvet diễn cuối cùng nên đã bị chỉnh sửa để phù hợp với thời gian phát sóng. Để có thể xem tiết mục của Red Velvet, khán giả vẫn có thể xem trên YouTube. 

Fan phẫn nộ vì sự vô trách nhiệm của đài SBS: Wendy ngã gãy xương chỉ xin lỗi qua loa, cắt sóng Red Velvet với lý do lãng xẹt - Ảnh 3.

Nhà đài SBS giải thích việc Red Velvet bị cắt sóng chỉ là để đảm bảo thời lượng chương trình

Câu trả lời "có cũng như không" của phía nhà đài SBS càng khiến cho cộng đồng fan thêm phần phẫn nộ. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là một sự đáp trả cho có để xoa dịu khán giả trong khi ai cũng biết sự thật đằng sau là gì. Hay một số bình luận bức xúc khẳng định Red Velvet không phải một nhóm nhạc "ất ơ" để bị cắt nhầm một cách trùng hợp đến vô lý như vậy. Thậm chí cộng đồng mạng còn "cà khịa" nhà đài SBS khi cho rằng đây là câu trả lời không thể giả trân hơn. 

Bên cạnh đó, việc phía nhà đài SBS lên tiếng sau khi bị phản ứng cũng làm dấy lên nhiều hoài nghi. Các fan của Red Velvet không khỏi "nổi điên" khi vào thời điểm năm 2019, Wendy bị ngã gãy xương từ độ cao 2m nhưng SBS chỉ xin lỗi cho xong với thái độ vô trách nhiệm và đến năm nay, toàn bộ tiết mục của Red Velvet bị xoá cũng không thông báo trước.

Fan phẫn nộ vì sự vô trách nhiệm của đài SBS: Wendy ngã gãy xương chỉ xin lỗi qua loa, cắt sóng Red Velvet với lý do lãng xẹt - Ảnh 5.

Wendy từng bị ngã gãy cổ tay, xương chậu và bị thương ở mặt nhưng nhà đài SBS chỉ xin lỗi "cho có"

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Năm ngoái làm Wendy ngã gãy xương xong xin lỗi qua loa cho qua chuyện, năm nay thì xoá màn trình diễn cũng không qua thông báo trước. Quá vô lý. 

- Thật sự rất quá đáng luôn... Đúng là Irene sai, nhưng có phải phạm tội hình sự hay gì đâu.

- Ai cũng ngầm hiểu được lý do thật sự là gì mà. 

- SBS lươn lẹo số 2 không ai số 1 luôn đó. 

- Lý do này không thể giả trân hơn. 

- Nghĩ sao nghệ sĩ diễn cuối mà SBS làm như nhóm nhạc ất ơ nào đó mà cắt nhầm.

- Dù mình có là anti-fan mà đọc cái kiểu giải thích của nhà đài này còn thấy mất tính người, thiếu tôn trọng cả nhóm hơn nữa. Thà nói là do sợ scandal này kia cắt bỏ đi còn nói như kiểu kia nghe nó còn khinh miệt và xúc phạm hơn nhiều lần.

- Trả lời kiểu này như là 7 năm hoạt động tích cực, thành công như đồ bỏ đi vậy.

- Không thể tin nổi một nhà đài lớn mà liên tiếp làm ra những chuyện đáng hờn như thế này. 

Nguồn: Knet, FB, YouTube -  Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm